adv top

Sự kiện nổi bật

Mụn thịt ở cổ là gì, cách chữa trị hoàn toàn hiệu quả nhất

16:24:00 - 19/08/2017 - admin
loading...

Mụn thịt ở cổ phải làm thế nào vì nếu không làm gì, cứ để nguyên sẽ rất khó chịu. Bài viết đưa ra cách chữa mụn thịt ở cổ triệt để nhất, bạn có thể tham khảo để thực hiện nhé!

>> trị mụn thịt trên mũi

1/ Mụn thịt là gì?

Mụn thịt là bệnh lý lành tính tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ lớn cho người bệnh. Nguyên nhân gây bệnh liên quan nhiều đến yếu tố như môi trường, lạm dụng hóa chất, mỹ phẩm, rối loạn nội tiết ….Mụn thịt cũng có liên quan nhiều đến yếu tố di truyền giống như trường hợp chị Vân nói ở trên. Mụn thịt có thể xuất hiện nhiều vùng ở cở thể như mặt, cổ, lưng … Việc điều trị mụn thịt ở cổ sẽ thực sự hiệu quả nếu chị lựa chọn phương pháp điều trị đúng cách.

Kết quả hình ảnh cho mụn thịt

2/ Chữa mụn thịt ở cổ bằng laser

Cách chữa trị mụn thịt ở cổ bằng nặn gắp bỏ hoàn toàn không mang lại hiệu quả. Phương pháp này thường được nhiều cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ áp dụng. Nếu người bệnh lựa chọn điều trị ở những nơi không đảm bảo vệ sinh dụng cụ nặn gắp bỏ thì rất dễ bị nhiễm trùng và để lại sẹo thâm. Cũng giống như giải pháp nặn gắp bỏ, thuốc cũng không được coi là giải pháp điều trị hiệu quả. Các phương pháp này chỉ có tác dụng ngay trên bề mặt da hoàn toàn không loại bỏ được tác nhân gây mụn thịt nằm sâu bên trong. Mặt khác, nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nhờn thuốc và một số tác dụng phụ không mong muốn.
Quay trở lại với câu hỏi tư vấn liên quan đến cách chữa trị mụn thịt ở cổ mà chị nêu ở trên, chúng tôi xin tư vấn tới chị một phương pháp hiện đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Giải pháp mà chúng tôi muốn nói đến chính là công nghệ trị mụn thịt bằng laser C02 Fractional mới nhất hiện nay.
Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional dựa trên nguyên lý sử dụng các bước sóng siêu xung cho phép khoanh vùng chuẩn xác vị trí cần điều trị, các tia laser này sẽ đi sầu vào các cồi nhân mụn thịt để làm xẹp và giảm kích thước của chúng, tiêu diệt tận gốc và ngăn cản sự hình thành trở lại của các nốt mụn thịt.

3/ Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Ưu điểm của Laser CO2 Fractional là làm sạch mụn thịt chỉ sau một lần điều trị duy nhất mà không để lại sẹo hay vết thâm. Chính vì vậy mà đây được coi là phương pháp chữa trị mụn thịt ở cổ vô cùng an toàn và hiệu quả.
Công nghệ trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Dưới đây là kết quả điều trị mụn thịt tại Kangnam của khách hàng để chị Vân có thể tham khảo và đưa ra cân nhắc.

>> trị mụn gạo trên mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook