adv top

Sự kiện nổi bật

Mũi hư sau giải phẫu có sửa được không?

22:21:42 - 14/04/2015 - admin
loading...

Với bất kỳ ai trước khi quyết định nâng mũi thẩm mỹ đều luôn mong muốn sẽ sở hữu được dáng mũi như ý. Tuy nhiên, thực tế thì không phải bất kỳ ca giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi nào cũng đem lại một chiếc mũi có hình trạng đẹp hoàn hảo. Sau giải phẫu nâng mũi, do một số lý do mà chiếc mũi của bạn có thể xảy ra trường hợp biến chứng không mong muốn? Vậy mũi hư sau phẫu thuật có sửa mũi được không?

Mũi hư là trường hợp sau phẫu thuật nâng mũi bị bóng đỏ, lộ sống. Một số trường hợp đầu mũi bị thủng và sống mũi lộ ra ngoài… Những vấn đề như mô sẹo, huyết quản bị tổn thương, phẫu thuật bị đổi thay gây khó khăn cho phẫu thuật tạo hình sửa mũi hư.

Mũi hư do đâu?

– Trung tâm thẩm mỹ nâng mũi kém chất lượng, trình độ tay nghề chuyên môn của bác sĩ còn kém, chưa có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi.

– Trang thiết bị thô sơ, đa số dùng phương pháp thủ công để đo đạc, ước tính kích tấc của mũi chứ không dùng máy móc và công nghệ hiện đại để soát cấu trúc bên trong bởi vậy sau phẫu thuật sẽ không đạt được kết quả chính xác, có thể dẫn đến trường hợp kích tấc sụn không xứng với gương mặt, đặt sống mũi quá ngắn hoặc quá dài gây hiện tượng lộ sống, méo vẹo đầu mũi.

– Quy trình phẫu thuật tiến hành thiếu chuyên nghiệp, phòng mổ chưa được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, gây ra trường hợp viêm nhiễm sau khi giải phẫu.

– Vật liệu dùng trong nâng mũi không đảm bảo chất lượng, khó thích nghi với thân nên dễ dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Biện pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật đó chính là nhờ tới công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp sửa mũi hư vô chỉ giúp xóa bỏ những khuyết điểm của cuộc phẫu thuật trước mà còn giúp kéo dài sụn vành tai, nâng cao sống mũi bằng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn, tạo độ cong mềm mại hình chữ S từ chân mũi đến chóp mũi, cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Với phương pháp này, bạn hoàn yên tâm về độ an toàn cũng như không để lại bất kỳ biến chứng gì sau phẫu thuật.

Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 3D vào nâng mũi của người phụ nữ Việt, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp tối ưu nhất và không để lại biến chứng về sau.

Nhằm tạo sự an tâm cho quờ quạng khách hàng khi đưa ra quyết định phẫu thuật nâng mũi, tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ có hàng ngũ các chuyên viên bác sĩ sẵn sàng tham mưu và cung cấp những thông tin mà bạn quan tâm. Song song, vận dụng hệ thống phân tách 3D để chụp lại mọi góc cạnh khuôn mặt của khách hàng nhằm giúp bạn tưởng tượng trước được hình dáng, kích tấc của mũi sau phẫu thuật và chọn lựa được kỹ thuật nâng mũi hiệp nhất.

Nếu bạn quan hoài đến dịch vụ sửa mũi hư, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tham mưu và giải đáp.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook