adv top

Sự kiện nổi bật

Mốt cằm chữ V- Trào lưu làm đẹp của các sao Việt

10:12:38 - 19/05/2015 - admin
loading...

Một trong những đặc trưng của người châu Á là có chiếc cằm lẹm, cằm ngắn, thô … khiến gương mặt kém thon gọn và không sắc nét. Thế nên giải phẫu độn cằm V-line đã và đang trở thành trào lưu làm đẹp nở rộ ở nhiều quốc gia Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tại Việt Nam, mốt cằm chữ V theo công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc đang tạo nên cơn sốt với đông đảo giới trẻ đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhằm khắc phục các nhược điểm: cằm lẹm, ngắn, mặt không cân đối.
>>> phau thuat cam
>>> don cam gia bao nhieu tien

Bảo Anh
Bảo Anh từng nhiều lần vướng nghi án có can thiệp giải phẫu thẩm mỹ. Tuy nhiên cô cũng công nhận mình chưa hề "dao kéo" để đẹp hơn. Tuy nhiên, so với ảnh cũ, hiện tại Bảo Anh sở hữu khuân mặt thanh thoát với chiếc cằm nhọn hơn. Người ngưỡng mộ không khỏi bình luận và đặt câu hỏi nghi vấn Bảo Anh từng thẩm mỹ độn cằm V-line để chạy đua mốt cằm chữ V của các sao bây chừ.
Hot girl Hà Lade
Là một trong những tiếng tăm hot girl sở hữu ngoại hình và chiều cao lý tưởng, với độ tuổi còn rất trẻ; Hà Lade khi mới nổi gây ấn tượng với hình ảnh cô bé hồn nhiên, mộc mạc. Mới gần đây, cô xuất hiện với khuôn mặt dài, thảnh thơi hơn trước rất nhiều. Quá trình thay đổi khuôn mặt của Hà Lade diễn ra khá rõ ràng, khuôn mặt cô thon gọn hơn với mốt cằm chữ V hiện đại.
Hiền Thục
Ca sĩ Hiền Thục cũng gây bất ngờ khi là một trong số những ca sĩ đầu tiên dính đến nghi vấn "mốt cằm chữ V" theo công nghệ độn cằm Hàn Quốc. bộ mặt cô dường như sắc nét hơn, cân đối hơn hẳn, và chiếc cằm “mới” cũng khắc phục phần nào nhược điểm “cười hô” của Hiền Thục.
>>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ don cam bao nhieu tien
+ giá phẫu thuật độn cằm

Tâm Tít
Tâm Tít từng lên tiếng phủ nhận nghi án dao kéo song những bức hình chụp chiếc cằm nhọn thất thường như thế này khiến cô khó có thể thoát khỏi nghi vấn độn cằm.
Độn cằm V-line là một dịch vụ làm đẹp có cội nguồn từ giang sơn Hàn Quốc xinh đẹp, rất nhiều sao Việt chỉ sau khi chạy đua theo mốt cằm chữ V thời thượng này, không chỉ khuôn mặt trở thành xinh đẹp mà còn gặt hái được những thành công trong sự nghiệp của mình. Ngắm nhìn những hình trên, không ít người sẽ thầm ước ao mình cũng có được chiếc cằm chữ V đẹp hoàn hảo đến như vậy.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook