adv top

Sự kiện nổi bật

Một số cách chữa trị hôi nách ngay tại nhà rất đơn giản

10:51:04 - 09/04/2015 - admin
loading...

Hôi nách không gây hại cho sức khỏe nhưng lại tạo ra rào cản giữa người với người khi giao tiếp, hay tiếp xúc với nhau, vì mùi hôi mà nó tạo ra khiến người khác thực sự khó chịu. Điều đó đã khiến cho những khổ chủ cảm thấy thật ngại ngùng và mất tự tin trước đám đông, dó đó, bài viết hôm nay xin giới thiệu cho các bạn một số  cách chữa trị bệnh hôi nách ngay tại nhà rất đơn giản nhưng hiệu quả.

>>chữa bệnh hôi nách như thế nào
1 Sử dụng dấm

Bạn có thể an tâm vì dấm có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra một hiệu quả sấy khô. Nó cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi. Nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Trong buổi sáng, hãy rửa lại nách của bạn bằng xà phòng với nước và dùng chất khử mùi thoa lên nách. Nếu bạn không có dấm táo, sử dụng bất kỳ loại dấm mạch nha. Đây là phương pháp  trị hôi nách tại nhà đơn giản và rất dễ thực hiện.

>>cách chữa hôi nách hiệu quả

>>cách chữa mồ hôi nách ra nhiều

2 Sử dụng nước ép vôi

Một trong những biện pháp khắc phục tại nhà nhanh nhất là sử dụng chính nước trái cây và vôi, đặc biệt là nước cốt chanh, chuyên gia khử mùi, đó là  cách trị hôi nách hoàn hảo, sử dụng và chà lên nách. Để cho không khí làm khô nách và sau đó áp dụng chất khử mùi của bạn như bình thường.Lúc này bạn không nên cạo hoặc dùng cách gì để tẩy sạch lông nách, vì nước cốt chanh sẽ làm cho ban sẽ cảm thấy rát và đau vì nó thấm sâu vào lỗ chân lông của nách bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn để cho nước cốt chanh khô hoàn toàn bởi vì nếu không cẩn thận nó sẽ làm ố vàng quần áo của bạn. Bạn cũng có thể chà chanh vào nách trước khi bạn đi ngủ, rửa tay bằng xà phòng và nước vào buổi sáng và áp dụng chất khử mùi. Thay vì làm vào buổi sáng, bạn hãy thực hành nó vào ban đêm, để khi đứng trước mọi người bạn không phải lo sợ có mùi hôi trên người.

3. Tẩy sạch lông nách

Một trong những cách dễ nhất để giữ cho nách khô của bạn là tẩy sạch lông nách. Hãy thử tẩy lông nách của bạn. Điều này có thể được dễ dàng cho phụ nữ hơn so với nam giới. Nếu bạn là một người đàn ông và không cảm thấy thoải mái khi tẩy sạch lông để  chữa hôi nách, thì hãy thử cắt tóc ngắn như bạn có thể. Trong một số trường hợp, ra mồ hôi có thể có thể trở nên tội tệ hơn, lúc này ban cần tìm kiếm một toa thuốc y tế thích hợp cho mình.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook