adv top

Sự kiện nổi bật

Các câu hỏi thường gặp của phương pháp phun thêu chân mày

11:08:09 - 29/10/2017 - admin
loading...

Nhu cầu làm đẹp ngày một cao khiến cho các dịch vụ thẩm mỹ lần lượt được ra đời giúp bạn nhanh chóng sở hữu những nét đẹp tự nhiên nhất, trong đó có kỹ thuật thêu lông mày Hàn Quốc. Với phun thêu chân mày Hàn Quốc, bạn sẽ có 1 đôi chân mày sắc nét, hoàn hảo, đẹp mọi lúc mọi nơi.

Phun thêu chân mày Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Phun thêu chân mày là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi chân mày mỏng, nhỏ, mềm mịn như thật bằng máy phun thêu hiện đại cùng kỹ thuật chạm khắc tiên tiến mang lại cho bạn 1 đôi chân mày đẹp như mơ ước”. Bước trước tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng là lựa chọn hình dáng, màu sắc chân mày sao cho hợp với màu da, màu tóc, khuôn mặt và bằng những kỹ thuật tiên tiến, bàn tay khéo, kĩ càng, con mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ thẩm mỹ, bạn sẽ mang về cho mình 1 đôi lông mày đẹp và thiên nhiên nhất.

Thêu chân mày Hàn Quốc thích hợp với khuôn mặt nào ?

phun thêu chân mày

Bạn sẽ có 1 đôi chân mày sắc nét, hoàn hảo, đẹp mọi lúc mọi nơi

Khuôn mặt sẽ quyết định đến việc chọn lọc dáng chân mày như thế nào để tạo nên nét duyên dáng và hấp dẫn song song hợp với độ tuổi, nghề nghiệp của từng người.
– Khuôn mặt vuông: Với khuôn mặt này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo cho bạn 1 chút dáng cong cho đôi lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày. Cách này sẽ giúp khuôn mặt trở thành thon gọn và thanh tú hơn.

phun thêu lông mày Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

phun thêu lông mày được thực hành tương đối đơn giản. Với 5 bước dưới đây, bạn sẽ có đôi chân mày đẹp như ý muốn.
Bước 1: tham vấn, thăm khám. Trước khi tiến hành thêu chân mày Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn  lựa chọn màu thêu cũng như hình trạng lông mày sao cho hợp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp của từng người.
Bước 2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo lông mày. Tiếp theo, khách hàng sẽ được các bác sĩ làm sạch, đo vẽ và phác thảo hình trạng chân mày, bạn có thể tưởng tượng ra đôi chân mày của mình sau khi thực hành kỹ thuật sẽ như thế nào bạn nhé!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook