adv top

Sự kiện nổi bật

Mí mắt không rõ ràng làm thế nào để cải thiện?

13:30:41 - 18/02/2014 - admin
loading...

Mắt em tuy có mí nhưng không rõ ràng lắm. Nhìn kỹ mới phát hiện có mí nhưng bình thường nhìn vào thì cảm giác không có. Mí mắt không rõ ràng làm thế nào để cải thiện? Em rất muốn khắc phục tình trạng này để đôi mắt của mình trở nên đẹp hơn. Bác sĩ tư vấn hộ em vấn đề này với ạ? Em xin cảm ơn. ( Phương Thanh, Thanh Hóa).

Bạn Thanh thân mến!

Đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng, cân đối luôn là điều ao ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, những nhược điểm ở đôi mắt như mắt một mí, mắt không có mí hay mí không rõ ràng….đều được khắc phục một cách hiệu quả. Hiện công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ uy tín luôn đi đầu tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đây là phương pháp tạo đường lằn mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận nhằm định hình đường mí mới sao cho hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Dựa trên đường cũng bấm mí đã định sẵn, bác sĩ sẽ tạo các điểm nhấn nhỏ với khoảng cách đều nhau. Chỉ bằng thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng cách luồn chỉ liên tục. Do vậy, đường mí mới hình thành sẽ trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và cân đều hơn.

Công nghệ được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như:  không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, đạt tính thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được tìm hiểu và tư vấn cụ thể về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, bạn Thanh có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0968.999.777 để được các bác sĩ giải đáp.

Chúc bạn mãi mãi xinh đẹp!

Nguồn : bammihanquoc.com

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook