adv top

Sự kiện nổi bật

Mẹo trị hôi nách được nhiều chị em chia sẻ 2015

14:28:50 - 13/06/2015 - admin
loading...

Mẹo trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên đơn giản giúp chúng to đập tan lo lắng về chứng hôi nách đáng ghét, và khiên chung ta tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

>>phương pháp trị bệnh hôi nách

>>Trị chứng hôi nách
1. Trị bệnh hôi nách bằng dấm
– Dấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó bôi lên phần da vùng nách.
2. Hạt tiêu kết hợp rượu
– Cho 50g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.
3. Gừng tươi trị bệnh hôi nách
– Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào vùng nách, một ngày vài lượt.
4. Trị mùi hôi nách bằng chanh
– Sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, điều này sẽ giúp bạn khử mùi hôi vùng nách rất hiệu quả.

tri hoi nach bang chanh Mẹo trị hôi nách được nhiều chị em chia sẻ

5. Trị bệnh hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu
– Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.
6. Chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua
– Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.
7. Chữa bệnh hôi nách bằng củ Từ
– Củ Từ tươi, cắt thành lát đắp dưới nách, mỗi ngày làm từ 1-2 lượt, có thể trị hôi nách.
8. Lá ngải kết hợp với phèn trị bệnh hôi nách
– Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.
9. Chữa bệnh hôi nách với mướp đắng
– Lấy lá cây mướp đắng giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay lên vào nách. Trước khi bôi nên làm sạch vùng nách trước đã. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.
– Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Đây là cách chữa hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

muop dang Mẹo trị hôi nách được nhiều chị em chia sẻ

Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên, vì thế chúng ta cũng cần kiên trì và thực hiện đều đặn để nhanh chóng có được kết quả như mong muốn.
Tham khảo :
>> Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook