adv top

Sự kiện nổi bật

Mẹo dân gian giúp mẹ bầu tạo má lúm cho con

14:22:40 - 23/04/2015 - admin
loading...

Ai sở hữu má lúm đồng tiền đều trông rất duyên dáng. Vì vậy mà không ít bà mẹ muốn tìm mọi cách để con yêu của mình có được đôi má xinh xắn. Dưới đây sẽ là những mẹo dân gian giúp mẹ bầu “nặn” má lúm cho con, nếu mẹ nào muốn có má lúm cho con thì có thể thử nghiệm nhé!

Xin má lúm đồng tiền mà trẻ đang có

nhung meo dan gian giup me bau nan ma lum cho con 1 Những mẹo dân gian giúp mẹ bầu “nặn” má lúm cho con

>>Phẫu thuật má lúm đồng tiền

Các mẹ có thể tạo má lúm cho con bằng cách sau: Hãy đến bên đứa trẻ có má lúm và hỏi xin bé: ” Cho cô lúm đồng tiền này nha!”. Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy.

Nựng má trẻ con có má lúm đồng tiền

Mẹo này chỉ các mẹ trong thời gian mang bầu hãy chọn một bé có lúm đồng tiền và đợi không có ai để ý, tranh thủ đến véo nhẹ hoặc xoa hai tay vào hai lúm đồng tiền của bé đó rồi dùng hai bàn tay ấy xoay vào bụng mình. Nếu con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái. Nhiều người đã thử đem con mình làm “chuột bạch” theo cách này. Số ít có được như mong muốn, số khác lại không.

Ăn quả lựu

nhung meo dan gian giup me bau nan ma lum cho con 2 Những mẹo dân gian giúp mẹ bầu “nặn” má lúm cho con

>>Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

>>Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

Công dụng của quả lựu bỗng dưng kỳ diệu hơn khi từ chỗ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đã thành một thần dược “đúc” má lúm cho em bé trong bụng mẹ. Các mẹ chỉ cần ăn thật nhiều lựu khi mang thai là bé sinh ra sẽ có lúm má xinh xinh rồi. Điều này có vẻ như đồng nhất với việc trong quả lựu có chất gì đó giúp hình thành nên má lúm đồng tiền.

Hái trộm lựu

Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết. Làm như thế sẽ sinh con có má lúm như mong muốn.

Treo hai trái lựu trước cửa nhà

nhung meo dan gian giup me bau nan ma lum cho con 31 Những mẹo dân gian giúp mẹ bầu “nặn” má lúm cho con

>>ăn gì để con có má lúm đồng tiền

>>xem tuong phu nu co ma lum dong tien

Lại liên quan đến trái lựu nhưng lần này lựu không dùng để ăn. Theo đó, khi mua về hai trái lựu đem cột dây treo cân xứng ở trước cửa nhà. Việc làm này phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước muốn con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm. So với những cách trên thì đây là cách mới nhất mà các mẹ đang rỉ tai nhau

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook