adv top

Sự kiện nổi bật

Mắt một mí cải thiện như thế nào thì hiệu quả?

10:15:44 - 28/03/2014 - admin
loading...

Em có mấy đứa bạn thân thì đứa nào trông mắt cũng to đẹp cả. Duy chỉ có em mắt vừa bé lại một mí nhìn trông rất xấu. Bác sĩ ơi, mắt một mí nên cải thiện bằng cách nào hiệu quả nhất? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Minh Hằng – Hải Dương).

>> Nhấn mí hàn quốc đẹp tự nhiên

>> Cắt mí mắt trên

Trả lời:

Bạn Hằng thân mến!

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ làm đẹp, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn mà không cần phải phẫu thuật. Và công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục những khuyết điểm như mắt một mí, không rõ mí, mí không đều…

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao không chỉ mang đến kết quả hoàn hảo , đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được tiến hành một cách nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, không biến chứng và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Nếp gấp mí được hình thành bằng thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật. Nhờ dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, bác sĩ sẽ ấn định ra các điểm nhấn rất nhỏ tại ngay trên cung bấm mí đã được đo vẽ sẵn. Tại ngay giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách. Chỉ sau khoảng 15 -20 phút thực hiện, khi mở mắt, bạn sẽ thấy rõ đường mí mới hình thành trông rất rõ ràng, đẹp tự nhiên cân đối với khuôn mặt và hoàn toàn không để lại sẹo. Như vậy, đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục hiệu quả, nhanh chóng đôi mắt một mí của mình.

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam đang là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn khách hàng với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc,  kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

Để được tìm hiểu cũng như được tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam.  Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mặt đẹp như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: bammihanquoc.com

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook