adv top

Sự kiện nổi bật

Mắt 2 mí không đều cần khắc phục như thế nào?

10:40:02 - 16/10/2014 - admin
loading...

Cháu chào các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam. Năm nay cháu vừa tròn 18 tuổi, mới sinh nhật được cách đây hơn 1 tháng. Cháu có đôi mắt không đều nhau, một bên mí mắt có 2 mí to rõ ràng, một bên mí hơi cúp cúp xuống và không rõ mí mắt. Nhiều khi nhìn đôi mắt cháu khá buồn phiền mặc dù cháu không phải suy nghĩ gì nhiều cả. Cháu muốn khắc phục tình trạng này thì phải làm thế nào ạ? Cháu đã đủ độ tuổi để thực hiện các kỹ thuật này chưa ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ các bác sĩ ạ. (Hồng Hạnh – Nghệ An)

Chào Hồng Hạnh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.

Hiện tại bạn đã có đủ độ tuổi để thực hiện các kỹ thuật khắc phục tình trạng mí mắt rồi nhé.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam có thể khắc phục tình trạng mắt có 2 mí to, nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối đều nhau hay tình trạng sụp mí (xệ mí) bằng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Hoặc nếu mắt bạn chỉ có nhược điểm là mí mắt không đều nhau, mắt 1 mí nhưng không có da chùng hoặc có rất ít da chùng, không kèm theo bọng mắt thì có thể lựa chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để thực hiện.

Để có thể đưa ra được phương pháp thực hiện chính xác nhất bạn cần phải đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám trực tiếp. Dựa trên tình trạng mắt hiện tại bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp với mắt của bạn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp tạo mắt 2 mí cho đôi mắt, bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn và không còn da chùng hay mỡ thừa mí mắt. Phương pháp này được ưu chuộng không những vì hiệu quả nó mang lại mà còn vì độ an toàn và thời gian tồn tại lâu dài. =>Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Đây là phương pháp không dùng phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn, không để lại rủi ro hay biến chứng gì. Nó cũng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mí mắt không đều, mắt một mí và mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và long lanh.

Để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn mời bạn gọi tới số 1900 6466.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook