adv top

Sự kiện nổi bật

Mai Phương Thúy lên Vogue gỡ gạc hình ảnh bán rượu | Thời Trang

17:00:35 - 03/07/2013 - admin
loading...

 (Hoa hậu) – Việc Mai Phương Thúy lên tập san Vogue chẳng những để gỡ hình ảnh bán rượu mà còn để kìm hãm sự nổ của Lý Nhã Kỳ. 

 (Hoa hậu) – Việc Mai Phương Thúy lên tập san Vogue chẳng những để gỡ hình ảnh bán rượu mà còn để kìm hãm sự nổ của Lý Nhã Kỳ .

Lý Nhã Kỳ và    Trị Nám da    Mai Phương Thúy là hai người đẹp của Việt Nam vinh diệu nhận được lời mời từ các hãng thời trang cao cấp tới Tuần lễ thời trangh tiếng tăm nhất thế giới Paris Fashion Week. Lý Nhã Kỳ xuất hiện ở hàng ghế đầu 3 show diễn của ba mác thời trang cao cấp. Trong khi đó Mai Phương Thúy xuất hiện với nhân cách khách mời danh dự trên hàng ghế trước nhất có thêu tên cô    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    tại show diễn ngày 1/7.

Mai Phương Thúy có một sự khởi đầu không ấn tượng về mặt hình ảnh thì Lý Nhã Kỳ lại chuẩn bị rất công phu cho chuyến đi của mình. Cô mang theo 4 vali y phục, phụ kiện cùng các chuyên gia làm đẹp cho riêng mình. Hơn thế nữa, họ Lý đã rất thận trọng thử hàng loạt váy áo, giày dép, phụ kiện cũng như những cách làm tóc, điểm trang để    giam mo bung nhanh    bảo đảm một vẻ ngoài hoàn mỹ nhất khi xuất hiện ở trời Tây.


Ngày 1/7, Mai Phương Thúy xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện thời trang danh giá bậc nhất thế giới “Tuần lễ thời trang cao cấp Paris”.

Được biết, y phục cô tuyển lựa nằm trong BST Xuân/Hè 2013 của Dior. Chiếc váy cô tuyển lựa thoạt nhìn rất đơn giản nhưng lại dễ dàng tôn vóc dáng hấp dẫn của    nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân    người mặc cũng như tôn lên vẻ sang, tinh tế. Mẫu váy này của Mai Phương Thúy trước đó cũng đã từng được ngôi sao lừng danh Hollywood là Jennifer Aniston và Rachel Bilson mặc và có giá 300 triệu đồng.Mai    đàn bà Làm Đẹp    Phương Thúy lên tập san Vouge


Tuy nhiên, ngay sau xuất ngày nay thảm đỏ show diễn, hình ảnh về Hoa hậu Mai Phương Thúy đã được đăng trên trang Vogue Pháp khiến ai cũng phải hâm mộ bộ mặt đẹp thanh thoát mang đậm chất Á Đông và vóc dáng đẹp hoàn hảo của    Giam Beo Bung    cô. tiếng tăm và hình ảnh của Mai Phương Thúy được đặt cạnh những ngôi sao hàng đầu châu Á và thế giới như Tôn Lệ, Jeon Ji Hyun, Jennifer Lawrence, Olivia Parlemo, Diane Kruger, Natalia Vodianova…

Hình ảnh Mai Phương Thúy chừng như sang gấp bội phần. Cô xóa tan được những hình ảnh không đẹp khi đi lăng xê rượu. Thay vào đó là hình ảnh Mai Phương    Giảm Mỡ Bụng    Thúy lộng lẫy đọ nhan sắc với các ngôi sao quốc tế. Đây là niềm kiêu hãnh của bất kỳ ngôi sao nào ở Việt Nam.

ngoại giả, có nhẽ sau khi đọc được thông báo Mai Phương Thúy cũng được lên Vogue, Lý Nhã Kỳ sẽ bớt nổ hay tự huyền hoặc bản thân mình.

Còn nhớ, trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng đã xuất hiện trong bản tin thời trang của tập san Vogue Anh cùng các biên tập    Tắm Trắng    viên thời trang lừng danh thế giới tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2013. Sau đó người đẹp này nổ tưng bừng kiêu hãnh là người trước nhất có vinh diệu được lên tập san lừng danh thế giới này.

Người đẹp còn nổ với báo chí trong nước chính những phóng viên thời trang có mặt hôm đó đã dành cho Lý Nhã Kỳ những lời có cánh ví cô với Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, những    Mụn Thịt    ngôi sao đã quen mặt trong những tuần lễ thời trang Paris.Mai Phương Thúy cũng được tập san Vouge để mắt không kém Lý Nhã Kỳ


Chỉ    Làm Đẹp    có một mình Lý Nhã Kỳ xuất ngày nay sự kiện này, nên khán giả chỉ biết điều cô nói. Tuy nhiên, lần này thì khác, với sự góp mặt của Mai Phương Thúy, lời nói của Lý Nhã Kỳ sẽ được kiểm chứng.

Và thực tại chừng như không đúng với lời người đẹp Lý Nhã Kỳ nổ. thứ hạng Lý Nhã Kỳ cũng thường nhật như Mai Phương Thúy mà thôi. Việc lọt vào “mắt    Nám Da    xanh” của Vogue dễ dàng chứ không như lời Lý Nhã Kỳ nói. chừng như hễ khách mời nào đến dự chương trình thời trang tiếng tăm ở Paris đều được xuất hiện trên tập san Vogue lừng danh này, chứ không phải mình cô.

Và bất kỳ ngôi sao nào cũng có thể dự các sự kiện danh giá chứ không phải chỉ có độc nhất Lý Nhã Kỳ.

Thế nên, việc Mai Phương Thúy    đàn bà    lên Vogue sẽ ít nhiều kìm hãm sự nổ của Lý Nhã Kỳ trong lần dự tuần lễ thời trang này. Mai Phương Thúy sẽ là đối thủ để Lý Nhã Kỳ phải kiêng nể.

 Mai Phương Thúy làm nền cho Lý Nhã Kỳ ở Paris? 
Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook