adv top

Sự kiện nổi bật

Mách nhỏ cách giúp cho tự nâng mũi đẹp

14:16:37 - 17/04/2015 - admin
loading...


Công nghệ 3 D sẽ đưa ra những con số cụ thể về kích thước, chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn,
trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể cho phép lựa chọn hình dáng mũi yêu thích của mình.

Không cần phải sang trọng các bước giải phẫu thẩm mỹ cầu kỳ, bạn cũng có thể sở hữu 1 dáng mũi cao, thon gọn với cách tự nâng mũi đẹp bằng NoseSecret dành cho nam. Cùng tìm hiểu cách tự nâng mũi đẹp tại nhà qua bài viết dưới đây bạn nhé!

NoseSecret là 1 trong những phương tiện làm mũi cao lên 1 cách thiên nhiên được rất nhiều bạn trẻ tuyển lựa giúp nâng mũi không cần phẫu thuật. Chúng bao gồm 1 cặp nẹp cong, mềm. Khi sử dụng sẽ làm mũi cao lên chỉ trong nháy mắt. Loại sản phẩm này có nhiều site khác nhau, bạn có thể tuyển lựa site thích hợp nhất với mình. NoseSecret không khó sử dụng, tuy nhiên khi mới đầu dùng chưa quen, bạn chỉ nên ứng dụng trong vòng 30 phút, sau đó tăng dần đến khi có cảm giác hoàn toàn thiên nhiên. Sau đây là cách trang điểm kết hợp với sử dụng NoseSecret mà các bạn nam hoặc nữ đều có thể tham khảo:
Bước 1: Dùng phương tiện nâng mũi lâm thời để tạo đầu mũi cao nhọn và thẳng hơn.
Bước 2: Dùng kem nền tán đều lên khuôn mặt. Hãy để ý dàn đều phấn trên sống mũi của mình bạn nhé! Tiếp theo dùng kem sáng màu hoặc kem che tội phù hợp với màu da của mình đánh hình thữ T dọc sống mũi, bọng mắt, lông mày để tạo điểm sáng cho khuôn mặt.
Bước 3: Sau đó dùng kem che tội lỗi tối màu làm tối cánh mũi. Bước này sẽ giúp đánh lạc hướng ánh nhìn của đối phương, sống mũi trông được nâng cao hơn rất nhiều, nhất là khi bạn tham dự những buổi tiệc đêm.
Bước 4: Dùng chì kẻ lông mày kẻ hai đường nhỏ, mờ từ chân mày xuống chỏm mũi để tạo khối cho sống mũi. Rồi dùng các phương tiện khác kẻ và chải lông mày giúp dáng chân mày của bạn đậm và sắc nét hơn.
Bước 5: rút cục xịt 1 ít nước khoáng để giữ ẩm cho làn da, nhất là trong thời tiết hanh khô. Đối với bạn gái, để hoàn thiện các bước điểm trang, hãy tô thêm 1 chút son hồng hay kẻ mắt để mình trở thành nổi trội hơn bạn nhé!
Với 5 bước điểm trang đơn giản cùng dụng cụ nâng mũi NoseSecret, bạn sẽ chóng vánh sở hữu 1 dáng mũi cao, thanh thoả cùng bộ mặt ưa nhìn và trội. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng có 1 vài khuyến cáo bạn khi bạn tự nâng mũi đẹp bằng NoseSecret
>>> TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi không cần phẫu thuật

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook