adv top

Sự kiện nổi bật

Mách chị em cách “gọt mặt” không cần phẫu thuật

17:53:45 - 26/11/2014 - admin
loading...

Mách chị em cách "gọt mặt" không cần phẫu thuật – Một gương mặt V-line thanh tú được coi là tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ Á Châu. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không thực sự hài lòng về dáng khuôn mặt hơi to tròn của mình thì có thể áp dụng theo một số cách giúp mặt thon nhỏ tự nhiên nhanh chóng dưới đây.

Mách chị em cách "gọt mặt" không cần phẫu thuật 1

Có cách nào gọt mặt không phẫu thuật?

Gương mặt to tròn có thể là do cấu trúc xương mặt hoặc chất béo tập trung nhiều ở má. Bên cạnh đó, sự lão hóa cũng khiến cho cơ má lỏng lẻo, phần nọng cằm chảy xệ khiến khuôn mặt càng trở nên nặng nề hơn. Đối với trường hợp mặt to vì chất béo ở má thì phương pháp tập luyện cơ mặt kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ là cách gọt mặt không phẫu thuật mang lại kết quả khả quan.

Để giảm được mỡ mặt, bạn cần có giải pháp "cô lập" cơ mặt để quá trình đánh tan mỡ tích tụ tập trung giải quyết cho phần má mà không ảnh hưởng tới các vùng khác. Cụ thể:

Mách chị em cách "gọt mặt" không cần phẫu thuật 2

Bạn hãy ngửa mặt nhìn lên phía trên trần nhà rồi đầy cằm ra

– Giảm chất béo ở má: Để giúp hai má mỏng và bớt mỡ, bạn nên áp dụng các động tác thể dục tác động nhiều tới vùng này. Mọi lúc mọi nơi khi có điều kiện, hãy ngửa mặt nhìn lên phía trên trần nhà rồi đầy cằm ra, kết hợp với việc hút hai má lại càng nhiều lần càng tốt.

– Thắt chặt cơ má: Nghiến chặt răng lại đồng thời mỉn cười trong vài giây. Trong khi làm như vậy tránh nheo mắt. Tiếp theo lặp lại động tác chu môi ra sẽ giúp cơ mặt được cử động nhiều khiến các cơ săn chắc hơn.

Mách chị em cách "gọt mặt" không cần phẫu thuật 3

Hít thở sâu và làm đầy không khí vào trong má rồi giữ kín trong vòng 5 giây

– Đẩy không khí trong hai bên má: Hít thở sâu và làm đầy không khí vào trong má rồi giữ kín trong vòng 5 giây. Tiếp theo đẩy không khí qua lại giữa hai bên má, lặp lại thao tác này nhiều lần.

Những cách gọt mặt không phẫu thuật ở trên có thể giúp bạn có khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có thể giúp mặt bạn thon gọn hơn chứ không thể giúp tạo dáng mặt V-line như ý. Muốn sở hữu được gương mặt V-line thanh tú, cách tốt nhất là bạn nên thực hiện thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D.

Mách chị em cách "gọt mặt" không cần phẫu thuật 5

Mô phỏng cấu trúc xương mặt qua phần mềm 3D

Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D là phẫu thuật tạo hình chủ yếu với xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt, tạo ra đường nét V-line cho khuôn mặt thanh thoát và hoàn hảo hơn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ chỉnh sửa được hầu hết các nhược điểm của khuôn mặt, giúp tạo hình khuôn mặt đẹp toàn diện.

Gọt mặt V line 3D - Đỉnh cao làm đẹp kỹ thuật nội soi 2

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt cho khách hàng

Hiện nay, công nghệ gọt mặt V-line 3D đã được TMV Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào làm đẹp cho khách hàng. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được các bác sĩ giải đáp.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào?

>> Gọt mặt V line 3D – Đỉnh cao làm đẹp kỹ thuật nội soi

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook