adv top

Sự kiện nổi bật

Mách bạn cách chọn áo ngực dành cho ngực lép

15:25:03 - 27/04/2016 - admin
loading...

Vòng một quá khiêm tốn khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài và luôn tìm cách che đi khuyết điểm đó? Mách bạn cách chọn áo ngực dành cho ngực lép giúp bạn trở lên quyến rũ và nóng bỏng hơn.

>> thu nho quang vu an toan

 

Mách bạn cách chọn áo ngực dành cho ngực lép giúp che khuyết điểm

Chọn đúng áo ngực giúp che khuyết điểm để vòng 1 gợi cảm hơn

Cách chọn áo ngực cho ngực nhỏ giúp che khuyết điểm

Có nhiều chị em cho rằng, ngực càng nhỏ càng nên chọn các loại áo nâng, đẩy ngực với lớp đệm dày để tạo cảm giác ngực nở nang. Đây là nhận thức không hoàn toàn đúng bởi khi bạn mặc những chiếc áo nâng ngực quá size, hình dáng áo không phù hợp sẽ khiến vòng 1 trở nên “không thật” khi nhìn vào. Nếu bạn không may có ngực nhỏ, hãy chọn áo ngực dành cho ngực lép theo cách sau:

+ Trước hết, xác định khoảng cách từ chân ngực đến đầu núm vú để biết độ nhô của ngực, từ đó chọn size phù hợp. Thông thường trên mỗi chiếc áo sẽ có kí hiệu là A70, A75, B70, B75… bao gồm 2 chỉ số: cup size (kích thước đo từ chân ngực tới đỉnh) được kí hiệu là A, B, C, D… A < 2,5cm, B < 5cm, C < 7,5cm, D < 10cm và phần chữ số 70, 75 viết sau chữ cái A, B, C, D là kích thước vòng dây ôm quanh tính theo đơn vị centimet.

+ Tiếp theo là xác định dáng ngực: Ngực nhỏ cũng có nhiều hình dạng khác nhau như quả cam, quả cau,… do đó hãy lựa chọn những chiếc áo lót có lớp đệm dày, có gọng, dạng cúp ngang, cúp chéo, thêm miếng xoài độn ngực để che đi khuyết điểm ngực nhỏ và tạo cảm giác ngực đẹp hơn.

Mách bạn cách chọn áo ngực dành cho ngực lép giúp che khuyết điểm 1

Chọn đúng size và hình dạng áo ngực

Mặc áo nâng ngực, nên hay không?

Thực tế cho thấy, việc mặc áo nâng ngực thường xuyên có thể gây hại cho sức khỏe của bầu ngực với các biểu hiện cụ thể là tím vùng chân ngực, khó thở do dây thần kinh bị chèn ép, dị ứng, mẩn ngứa do gọng áo,… Do đó, theo khuyến cáo của các chuyên gia, chị em nên hạn chế tối đa việc mặc áo ngực cho ngực nhỏ, áo nâng hay đẩy ngực để đảm bảo an toàn cho “núi đôi” và luôn khỏe mạnh.

>>Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

>>phau thuat nang nguc chay xe duoc bao lau

Nguồn:http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook