adv top

Sự kiện nổi bật

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

23:30:18 - 10/12/2017 - admin
loading...

Má lúm đồng tiền là mong ước của nhiều chị em, tuy nhiên tham my tao ma lum dong tien khiến chị em băn khoăn. Cùng tìm hiểu tướng người có má lúm để có câu trả lời nhé.

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

Nhân tướng học cho rằng, nếu con gái sở hữu đôi má lúm đồng tiền thì đó là người dịu dàng và duyên đáng, năng nổ, dễ gần gũi.
Đó còn là người đào hoa, đươc nhiều các chàng trai để ý.

Còn đối với các bạn nam, sở hữu má lúm thường là người vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người giúp đỡ nên được mọi yêu mến và quý trọng nhiều.

ma-lum-dong-tien

Ngoài ra, nhân tướng học còn nhận định, tướng người có má lúm đồng tiền phú quý và giàu sang hơn người khác, cuộc đời sung sướng, an nhàn, không phải lo nghĩ nhiều.
Họ là người may mắn trên con đường chinh phục sự nghiệp, là người công danh và tiền tài ổn định.
Thường người có má lúm được cho là tương lai tươi sáng và quyền lực hơn người, con đường công danh suôn sẻ, cơ hội thăng tiến nhiều.
Còn về phương diện tiền bạc, người có má lúm nếu không phải người quyền cao chức trọng thì cũng là người tiềm lực về kinh tế, luôn gặp may mắn trong các chuyện liên quan đến làm ăn, kiếm tiền.

Đó chính là lí do mà nhiều người đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sở hữu đôi má lúm cho riêng mình. Không chỉ tăng thêm vẻ đẹp, sự duyên dàng mà má lúm còn ảnh hưởng đến công danh, tiền tài. Giờ thì bạn không cần lo lắng có nên làm má lúm đồng tiền không, chắc là bạn đã tự có câu trả lời.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo số điện thoại 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook