adv top

Sự kiện nổi bật

Má lúm đồng tiền mang ý nghĩa gì?

16:53:42 - 20/06/2018 - admin
loading...

Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được “của trời ban” đó. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm của người con gái

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Má lúm đồng tiền mang ý nghĩa gì?

Về mặt tướng học, theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, gần gũi. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?1

Chàng trai có má lúm thường rất đào hoa, đa tình

Con trai có má lúm đồng tiền không nhiều những cũng không phải là không có. Nếu có thì họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nhiều cô gái mê mệt với nhan sắc của các chàng.

Với nhận định của ngành nhân tướng học thì những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp may mắn trong cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể giúp khách hàng tạo được má lúm theo sở thích của khách hàng. Để được tìm hiểu về dịch vụ này tại Kangnam mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 giải đáp trực tiếp.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook