adv top

Sự kiện nổi bật

Má lúm đồng bạc mang lại gì cho bạn gái?

22:06:07 - 15/03/2015 - admin
loading...

Má lúm đồng tiền mang lại gì cho bạn gái? – Từ thời xưa, má lúm đồng bạc đã được coi là biểu trưng của cái đẹp tinh khiết, một vẻ đẹp đầy lôi cuốn của phái đẹp. Nó được coi là nét duyên “trời phú”, những ai sở hữu đôi má lúm đồng tiền được coi là những người may mắn nhất.

 

Má lúm đồng bạc mang lại gì cho bạn gái?

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn được “trời ban”. Không những thế, theo ý kiến của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý.

Bản chất, má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ trên cơ má. Cơ trên má bị ngắt quãng thất thường, gây ra hiện tượng lõm sâu trên má. Khi cười, các khuyết này lõm sâu trông rất duyên dáng và hút.

Má lúm đồng bạc mang lại gì cho bạn gái?

– Má lúm đồng tiền cho bạn gái nụ cười duyên: Không phải ngẫu nhiên mà mỗi khi cười đôi má lúm lại hiện ra, lại hõm sâu thêm. Má lúm đồng tiền là một “dấu vết” tinh xảo của tạo hóa điểm xuyết cho nụ cười của bạn thêm duyên dáng. Vốn cái gì được tạo ra cũng có ý nghĩa riêng, nhiệm vụ riêng của nó. Nhiệm vụ của má lúm đồng tiền chính là tạo nên nét duyên và dấu ấn đặc trưng cho nụ cười của người sở hữu. Dù bạn cười thế nào, má lúm đồng bạc vẫn là nhân tố hỗ trợ đắc lực cho bạn thêm phần duyên dáng.

 

 

Đôi má lúm đồng tiền duyên sẽ đem đến nét tươi trẻ cho bạn gái

– Má lúm mang lại nét tươi trẻ cho bạn gái: Nhờ hỗ trợ đắc lực cho nụ cười tươi tỉnh, má lúm đồng bạc giúp bạn gái lúc nào cũng vui vẻ, rạng ngời và duy trì được sự trẻ trung. Với má lúm đồng tiền, dù ở độ tuổi nào, các bạn gái vẫn lôi cuốn đến lạ kỳ.

Quả tình, không thể nào phủ nhận sức hút của đôi má lúm đồng tiền yêu kiều. Những gì má lúm đồng tiền mang lại cho phái đẹp lý giải tại sao ai ai cũng ước ao sở hữu chúng. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm duyên với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không đau, không phẫu thuật, hoàn toàn nhanh chóng và cho kết quả đẹp tự nhiên.

 

 

 

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu là cách thực hành tạo má lúm mà không cần cắt rạch, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng kết quả thẩm mỹ lại duy trì lâu dài. Các thầy thuốc sẽ mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng bạc tự nhiên bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp thiên nhiên và kết lâu dài.

Hiện, kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc không phẫu thuật đang được vận dụng rất hiệu quả tại TMV Kangnam. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ tạo má lúm này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tham mưu.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook