adv top

Sự kiện nổi bật

Lý do nào khiến bạn phải vứt bỏ 1 hình xăm mới?

11:49:52 - 02/06/2015 - admin
loading...

Đôi khi có những thứ không như mong muốn của bạn thân. Cũng như sau khi xăm 1 hình xăm. Có nhiều người có được những quyết tâm hay sự ưng ý về hình xăm mà quyết giữ hình xăm mới mẻ này theo trọn cuộc đời. Nhưng cũng có những người lại quyết tâm vứt bỏ hình xăm này đi. Vậy lý do nào khiến bạn phải vứt bỏ 1 hình xăm mới?

Hình xăm không được vừa ý

Nhiều người sau khi xăm mình có thể không hài lòng về hình xăm vừa được tạo ra. Đó là nguyên nhân khiến cho ngay sau khi chịu đau đớn để xăm mình, không ít người lại tìm mọi cách xóa bỏ hình xăm. Hình xăm xấu có thể do người tạo ra hình xăm hoặc mực xăm gây ra. Tuy nhiên, nhìn chung những hình xăm này mang tính thẩm mỹ không cao khiến chủ nhân của hình xăm không hài lòng. Đa số người muốn xóa xăm đều là vì lý do này.

Những dị nghị của xã hội khiến bạn rũ bỏ hình xăm

Dư luận xã hội cũng là lý do nhiều người hối hận khi đã xăm mình

Xăm mình là một vấn đề nhạy cảm, bởi đối với người có hình xăm, xăm mình là thú vui, là cách để thể hiện đẳng cấp, cá tính hoặc những ao ước, những khát khao không thể nói ra của bản thân. Tuy nhiên với những người “ngoài cuộc” hình xăm lại thể hiện lối sống trụy lạc, hoặc thậm chí là dấu hiệu của những thành phần hư hỏng trong xã hội. Cái nhìn kỳ thị của một bộ phận người trong xã hội là nguyên nhân khiến cho nhiều người không dám xăm mình ở chỗ dễ thấy, không dám khoe hình xăm hoặc nếu đã trót xăm mình quá lộ thì ao ước duy nhất chính là xóa bỏ hình xăm một cách tức thì.

Hình xăm phá tướng

Xăm mình không đúng chỗ ảnh hướng tới vận mệnh của chủ nhân

Hình xăm phá tướng cung là nguyên nhân khiến nhiều người muốn xóa hình xăm. Vậy hình xăm phá tướng là gì? Theo thuật phong thủy của hình xăm, mỗi loại hình xăm cũng như vị trí của hình xăm đều có ý nghĩa khá đặc biệt. Xăm một hình ở vị trí nào liên quan mật thiết tới số phận, vận mệnh sau này của người có hình xăm. Chính vì vậy, một khi xăm hình sai phong thủy, chủ nhân của hình xăm có thể gặp những rủi ro, trở ngại không mông muốn trong cuộc đời. Đây cũng là lý do khiến họ hối hận khi xăm mình và mong muốn xóa bỏ hình xăm.

Hình xăm đã không còn hợp “mốt”

Khi hình xăm không còn hợp “mốt” rất nhiều người mong muốn xóa hình xăm để có thể xăm một hình xăm mới, đẹp hơn, chất hơn, đúng “mốt” hơn. Mặc dù hình xăm có ý nghĩa đối với chủ nhân, tuy nhiên khi không còn ý nghĩa nữa thì họ cũng có thể mong muốn xóa bỏ để có thể sở hữu một hình xăm mới.

Trên đây là một vài lý do khiến bạn trẻ muốn xóa hình xăm nhất. Và mặc dù là nguyên nhân nào, khi muốn xóa bỏ hình xăm, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ cách xóa hình xăm để loại bỏ hình xăm hiệu quả, an toàn nhất cho da.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook