adv top

Sự kiện nổi bật

Lúm đồng tiền hạt gạo dễ thương của các hot girl

14:21:31 - 04/06/2015 - admin
loading...

Bản thân má lúm đồng tiền đã khiến cho khuôn mặt các bạn nữ đẹp lên rất nhiều, lúm đồng tiền nho nhỏ xinh xinh như hạt gạo còn khiến cho khuôn mặt đáng yêu hơn nữa. Cùng ngắm những hot girl có má lúm đồng tiền hạt gạo rất xinh đẹp nhé.

>>tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

>>co nen lam ma lum dong tien
1. Anna Trương

ma-lum-dong-tien-hat-gao
Anna sở hữu chiếc lúm hạt gạo xin xắn

Cô con gái riêng của nhạc sĩ Minh Quân có vẻ đẹp lai giữa Châu Á và Châu Âu, không những vậy má lúm đồng tiền hạt gạo nhỏ xinh trên má cô bé còn khiến cho khuôn mặt thêm phần thanh tú và xinh đẹp. Anna Trương đang dần định hình được phong cách cũng như chỗ đứng của riêng mình trong showbiz Việt.

2. Lê Hoàng Bảo Trân
>>Chi phí tạo má lúm đồng tiền

ma-lum-dong-tien-hat-gao-
>>tạo má lúm đồng tiền có đau không
Má lúm hạt gạo khiến khuôn mặt Bảo Trân trông dễ thương hơn

Nổi tiếng rất sớm từ năm 12 tuổi nhờ chiều cao nổi trội và khuôn mặt dễ thương, Lê Hoàng Bảo Trân nhanh chóng tạo dựng được tiếng tăm qua khả năng của mình. Cô bé sinh năm 1998 này càng lớn càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ với má lúm đồng tiền hạt hạo nhỏ xinh.

3. Thảo Hương

ma-lum-dong-tien-hat-gao-1 ​

Thảo Hương đã được gắn với nickname “không son phấn” từ lúc những hình ảnh mặt mộc cực đáng yêu của cô nàng được truyền tay trên mạng. Cô bé sinh năm 1998 này có vẻ ngoài đáng yêu, nhí nhảnh và rất “xì- tin”. Đôi mắt và nụ cười má lúm đồng tiền hạt gạo duyên dáng chính là những điểm cộng cho cô.

3 cô cái trên đều rất xinh đẹp với má lúm đồng tiền hạt gạo trên mặt và ngày càng chứng tỏ được năng lực của mình. Chúc cả 3 cô đều thành công.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook