adv top

Sự kiện nổi bật

Lựa chọn xăm hay thêu lông mày

08:30:05 - 16/05/2015 - admin
loading...

Tôi vốn có một vài chân mày rất mờ. Sau khi được nhiều bạn bè khuyên nên đi xăm thêu để có được đôi lông mày đậm màu, sắc nét khiến khuôn mặt đẹp hơn, tôi đã quyết định và tìm hiểu các thông tin liên can. Biết được TMV KANGNAM là nơi chuyên thực hành những dịch vụ này, xin hỏi xăm hay phun thêu lông mày sẽ tốt hơn ạ?
Hoài Lam, 26 tuổi, Thường Tín, Hà Nội


giải đáp:
Là một bệnh viện vinh dự nhận được nhiều sự tin tưởng và ưu ái của khách hàng khi tới làm các dịch vụ thẩm mỹ, với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nếu chọn giữa xăm hay thêu chân mày tự nhiên thì bạn nên chọn thêu. Bởi thêu lông mày cho đường nét chân mày đẹp, mềm mại thiên nhiên mà không đớn đau như xăm. Nếu bạn đã từng có một đôi hình xăm trên cơ thể thì có thể hiểu được cảm giác đau đó như thế nào. Hơn nữa chân mày xăm chỉ có ưu điểm bền màu hơn thêu một tẹo tuy nhiên cho dáng chân mày lại rất khô cứng và có phần bị già đi do với độ tuổi thực tiễn của bạn, nên mà nhiều người chọn thêu như là một giải pháp hữu hiệu để có được dáng lông mày lý tưởng như đợi mong.
Với dịch vụ này, bạn sẽ được các chuyên viên tham mưu miễn phí về dáng và màu sắc mực thêu sao cho hợp với màu da, màu tóc và khuôn mặt. Tiếp đến, bạn sẽ được đo vẽ xác thực dáng lông mày để chuyên viên tiến hành thêu theo dáng đó. Với đôi bàn tay tài ba của mình, họ sẽ dùng một thiết bị phun thêu chuyên dụng  giống như một chiếc bút có gắn đầu kim rất nhỏ. Chiếc bút này sẽ nhẹ nhõm vẽ ra từng sợi chân mày mảnh dẻ dạng sợi nhìn rất mềm mại và hài hòa với lông mày tự nhiên. Chỉ chưa tới 40 phút là bạn đã có được một đôi chân mày đẹp như mong muốn.
Bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng mực thêu tại bệnh viện được nhập cảng hoàn toàn từ Mỹ và Hàn Quốc, đã được bộ Y tế Việt Nam kiểm định, cấp giấy phép sử dụng. Với nguồn gốc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, nên mực lên màu chân mày rất tự nhiên, bền đẹp, không bết dính và đặc biệt không có bất cứ tác dụng phụ như dị ứng mẩn ngứa nào đi kèm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ đã được bảo đảm an toàn tại bệnh viện chúng tôi.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook