adv top

Sự kiện nổi bật

Lựa chọn phương pháp xóa hình xăm trên người tối ưu nhất

11:19:04 - 22/11/2017 - admin
loading...

Sự tồn tại của hình xăm lưu trữ quá khứ tuổi trẻ có thể là sự cản trở trong cuộc sống hiện tại. Thế nên, tìm kiếm cách xóa hình xăm trên người không còn gì xa lạ. Xăm hình đã khó, xóa hình xăm còn khó hơn rất nhiều. Vậy nên, Xóa hình xăm có thể tốn nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng kết quả cũng phần nào giúp bạn yên tâm hơn.

Cách tốt nhất để xóa hình xăm hiện nay là áp dụng công nghệ laser. Và cũng giống như khi bạn đi xăm, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu. Bác sĩ sẽ cho bạn biết những lựa chọn tối ưu nhất để xóa xăm và liệu có xóa hết được hay không.

Mách bạn: phương pháp xóa xăm được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là phương pháp xóa xăm bằng laser toning plus . Công nghệ Laser Toning Plus là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính năng vượt trội và độ an toàn.

xóa hình xăm trên người

Xăm hình đã khó, xóa hình xăm còn khó hơn

Công nghệ Laser Toning Plus có cơ chế xóa xăm rất an toàn, khoa học và cho hiệu quả tối ưu. Laser Toning Plus kết hợp hai bước sóng dài và ngắn trong xóa xăm. Sự kết hợp của hai bước sóng này sẽ giúp loại bỏ mọi loại mực xăm, màu xăm trên da, dù nằm ở tầng da nông hay sâu.Với ưu điểm vượt trội, Laser Toning Plus được sử dụng để xóa hình xăm trên cơ thể với mọi màu sắc, mọi kích thước và độ nông sâu, vị trí khác nhau. Tính an toàn gần như tuyệt đối, có thể sử dụng để xóa xăm những vùng da nhạy cảm như mí mắt, lông mày hay xóa xăm môi.  Laser Toning Plus còn đảm bảo xóa xăm nhẹ nhàng, không gây đau rát trong suốt thời gian thực hiện, không xâm lấn tới vùng da xung quanh.

Một tác dụng phụ của việc xóa xăm là có thể để lại sẹo, dù vết sẹo do laser thường nhỏ và khó thấy hơn sẹo do xóa xăm bằng các biện pháp khác như mài da, phẫu thuật thẩm mỹ hay phẫu thuật lạnh. Thế nên, bạn sẽ phải điều trị nhiều lần trước khi hình xăm biến mất hoàn toàn. Sau mỗi lần điều trị, bạn phải giữ vùng da đó sạch và khô ráo nhưng cũng phải giữ độ ẩm cho da.

Bạn nên tìm hiểu thêm: Xóa hình xăm bao nhiêu tiền – Bảng giá xóa xăm Laser – Không sẹo

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook