adv top

Sự kiện nổi bật

Lựa chọn phương pháp nâng ngực không an toàn

15:53:30 - 27/04/2016 - admin
loading...

Theo các chuyên gia trong ngành, tai biến sau phẫu thuật nâng ngực không còn là chuyện mới vì thế các eva cần cẩn trọng khi lựa chọn cách thức làm đẹp này. Dưới đây là một số biến chứng có thể gặp phải nếu lựa chọn phương pháp nâng ngực không an toàn.

>>phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

>>phau thuat nang nguc chay xe o kangnam co dep khong

>>phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không

Cẩn trọng với những biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực là một trong 5 dịch vụ thẩm mỹ được quan tâm nhất hiện nay

Theo thống kê hàng năm của Hội Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), phẫu thuật nâng ngực là một trong 5 loại phẫu thuật làm đẹp phổ biến nhất hiện nay, trong đó dịch vụ thu hút được nhiều nhất sự quan tâm của phái đẹp là nâng ngực với các túi ngực. Có một thực tế không thể phủ nhận rằng, tai biến sau phẫu thuật nâng ngực không còn là chuyện mới. Cụ thể là:

Chảy máu

Đây là trường hợp chảy máu thứ phát sau mổ do cầm máu không kỹ khi phẫu thuật hoặc do bệnh nhân đi lại quá sớm khi túi ngực chưa bám dính tuyệt đối hay bị té ngã… Khi gặp phải biến chứng này, chị em có thể cảm thấy đau và căng tức vùng ngực. Để hạn chế tình trạng này sau phẫu thuật nâng ngực cần đảm bảo quá trình thực hiện cẩn trọng và chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học.

Cẩn trọng với những biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực 1

Chảy máu sau nâng ngực là một trong những tai biến phổ biến nhất

Nhiễm trùng sau phẫu thuật

Đây là một trong những biến chứng gặp phải ở 3 – 3.5 % các trường hợp nâng ngực. Để không phải đối mặt với tình trạng này chị em nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, nơi điều kiện vệ sinh y tế được thực hiện nghiêm ngặt và tuân thủ theo đúng quy trình chống nhiễm khuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Co thắt bao cơ

Co thắt bao xơ là biến chứng muộn xuất hiện sau 6 tháng – 1 năm sau khi phẫu thuật nâng ngực có thể gặp phải ở 3 – 5,5% các trường hợp nâng ngực. Nguyên nhân của hiện tượng này chính là chất lượng túi ngực không đảm bảo kết hợp với các bất lợi gặp phải do đặc trưng cơ địa của mỗi người. Biến chứng này không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây đau và làm ngực cứng, xấu, méo mó,… khiến khách hàng không hài lòng.

Cẩn trọng với những biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực 2

Có 3- 5.5 % chị em bị co thắt bao cơ sau nâng ngực

Hạn chế tối đa biến chứng với phương pháp nâng ngực an toàn

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp toàn diện và an toàn của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và tìm ra túi ngực Micothane, cho kết quả nâng ngực hoàn hảo và hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật. Đây là túi gel phân tử cao, tích hợp nhiều ưu điểm của các loại túi nâng ngực trước đây: Bề mặt xốp của túi nâng ngực Microthane có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong, không để các chất dịch và máu phủ trên bề mặt túi nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn.

Nguồn:http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook