adv top

Sự kiện nổi bật

Lựa chọn điều trị mụn bọc tại Kangnam có lợi ích gì?

15:38:28 - 07/03/2016 - admin
loading...

Lựa chọn điều trị mụn bọc tại Kangnam có lợi ích gì? Nhiều năm trở lại đây, Kangnam đã trở thành cái tên thống lĩnh trong thị trường thẩm mỹ. Đây là điều bạn hoàn toàn có thể thấy khi search cái tên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Không chỉ ở ngành phẫu thuật thẩm mỹ mà ở cả lĩnh vực điều trị và chăm sóc da đều có thể thấy những đánh giá tích cực đối với Kangnam trong đó có các công nghệ điều trị mụn.

Tham khảo ngay: cách trị vết thâm trên mặt

Hiện nay, điều trị mụn tại Kangnam ứng dụng công nghệ trị mụn công nghệ cao Oxy Led. Đây là công nghệ điều trị mụn hiện đại nhất hiện nay với sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Kết quả điều trị mụn với công nghệ đã không nằm ngoài sự mong đợi của các chuyên gia cũng như khách hàng.

Điều trị mụn bọc tận gốc

Ánh sáng đơn sắc sinh học Led khi được chiếu lên da sẽ nhanh chóng tác động trực tiếp và sâu tận vị trí nhân mụn. Từ đó phá vỡ kết cấu của nhân mụn tận gốc và triệt tiêu nguồn sản sinh nhân mụn sau này.

An toàn tuyệt đối cho làn da

Làn da sáng khỏe, hết sạch mụn khi điều trị mụn với công nghệ Oxy Led

Công nghệ Oxy – Led – cach tri mun boc chỉ tác động vùng da bị mụn bằng ánh sáng sinh học mà không xâm lấn hay gây bất kỳ tổn thương nào cho da. Đồng thời, tia sáng hồng ngoại còn giúp tái tạo làn da, làm da hồng hào sáng mịn và ngăn ngừa vết thâm do sẹo để lại một cách hiệu quả và an toàn cho làn da của bạn.

Hiệu quả vĩnh viễn và không tái phát

Tấn công vào nguồn gốc sản sinh mụn giúp điều trị mụn bọc triệt để, sau khi sử dụng dịch vụ trị mụn bọc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn, lo lắng về sự xuất hiện trở lại của những mụn bọc và vết thâm không mong muốn trên da.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hoàn toàn sử dụng công nghệ ánh sáng tác động nhẹ nhàng lên bề mặt của da, trị mụn bọc bằng Oxy-Led an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Rất nhiều khách hàng sau khi tới với Kangnam đã có được kết quả trị mụn an toàn, lấy lại được làn da sáng khỏe như mong muốn và có những đánh giá tích cực.

Tìm hiểu về: xông mặt trị mụn dưới da

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook