adv top

Sự kiện nổi bật

Lựa chọn chính xác cách xóa hình xăm không để lại sẹo

11:21:57 - 22/09/2017 - admin
loading...

Từ trước đến nay, việc xóa bỏ một hình xăm trên da đã là việc làm không hề dễ dàng bởi lẽ mực xăm thường được in sâu xuống dưới da một cách vĩnh viễn. Giờ đây, khách hàng lại  tìm kiếm cách xóa hình xăm không để lại sẹo với mong muốn lấy lại làn da như trước đây.

Hiện nay có rất nhiều cách xóa bỏ hình xăm như có thể bằng nguyên liệu tự nhiên, kem xóa xăm, dùng axit tẩy xăm hay có thể bằng công nghệ cao.

Có rất nhiều bạn tìm đến phương pháp xóa bằng axit với mong muốn hình xăm sẽ nhanh chóng biến mất. Vì thấy rằng chỉ cần sử dụng các axit này trong 1 thời gian ngắn, hình xăm được xóa bỏ vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng các hóa chất này được đánh giá là khá độc với cơ thể với tính bào mòn da rất mạnh sẽ làm da bị tổn thương vô cùng nghiêm trọng, thậm chí là bị bỏng nặng, viêm da… và rồi vết sẹo xấu xí sẽ xuất hiện từ đây.

cách xóa hình xăm không để lại sẹoHiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus được các chuyên gia đánh giá rất cao

Và bên cạnh đó, bạn cũng hãy cảnh giác với những lời mời chào quảng cáo xóa hình xăm 1 lần duy nhất bởi hình xăm phải được xóa theo 1 liệu trình nhất định, mất nhiều thời gian và  khó. Thế nên cách xóa hình xăm 1 lần là không thể. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tránh xa cách xóa hình xăm này mà thay vào một phương pháp khác an toàn hơn để xóa xăm không để lại sẹo nhé.

Hiện nay công nghệ Laser Toning Plus hiện đại xóa xăm không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn cho da đã được kiểm định từ các chuyên gia bác sỹ. Công nghệ này có những tính năng vượt trội giúp bạn xóa xăm an toàn mà không hề để lại bất cứ di chứng nào sau khi tiến hành tẩy.

cách xóa hình xăm không để lại sẹoXóa xăm phải có quy trình chuẩn thì kết quả xóa xăm mới tốt

Với sự kết hợp 2 bước sóng đặc biệt của tia Laser tác động trực tiếp có chọn lọc vào vùng mực xăm bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa xăm không để lại sẹo và loại bỏ triệt để mực xăm. Mực xăm sẽ bị tia Laser phá vỡ sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không gây đau rát hay xâm lấn sang khu vực khác. Sau khi điều trị mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau từng lần điều trị. Đi kèm với công nghệ, điều ảnh hưởng lớn đến kết quả xóa xăm đó là quy trình điều trị. Phải có quy trình chuẩn thì kết quả xóa xăm mới tốt.

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Nó đã khắc phục nhược điểm của các phương pháp khác như không đau rát, thời gian thực hiện ngắn. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, da bạn sẽ trở nên đồng màu, hiệu quả xóa  hình xăm lên đến 90% và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng, để lại sẹo xuống mức thấp nhất, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

>> Bạn quan tâm tìm hiểu thêm giá tiền xóa hình xăm

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook