adv top

Sự kiện nổi bật

Lợi ích khi triệt lông nách vĩnh viễn bằng CN New Elight

15:05:58 - 22/03/2016 - admin
loading...

Không phải ai cũng có thể dễ dàng loại bỏ lông nách với các giải pháp thông thường. Khi ấy, bạn cần phải tham khảo một biện pháp mạnh hơn đó là sử dụng các công nghệ triệt lông nách với công nghệ cao. Một trong những công nghệ được khuyên dùng hiện nay chính là công nghệ New Elight.

Tham khảo thêm: có nên triệt lông vĩnh viễn không

Với nguồn năng lượng từ 590nm – 1200nm có tác dụng tác động trực tiếp vào phần nhú của nang lông. Nguồn năng lượng này sẽ trở thành rào cản ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc và cung cấp cho các nang lông khiến chúng không còn nguồn sống, yếu dần và tự rụng đi. Còn nhiều lợi ích nữa bạn nhân được khi sử dụng công nghệ New Elight.

– New Elight có khả năng loại bỏ hoàn toàn lông nách cứng đầu. Chắc chắn đám lông nách “bất trị” của bạn sẽ được “dọn sạch”.

Những sợi lông cứng đầu đều có thể được loại bỏ bởi công nghệ New Elight

Những sợi lông cứng đầu đều có thể được loại bỏ bởi công nghệ New Elight

– Lông nách vĩnh viễn không quay trở lại. Đây chính là lý do mà công nghệ New Elight được gọi là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn. Khi chiếu ánh sáng Elight vào vùng da tẩy lông, các nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông sẽ bị chặn lại và không thể “tiếp tế” cho từng nang lông. Do đó, các sợi lông mất đi nguồn dinh dưỡng cần thiết, yếu dần và rụng đi, không thể mọc trở lại.

– Công nghệ này tẩy lông rất nhẹ nhàng, không đau rát như khi tẩy lông bằng các biện pháp thông thường.

– Công nghệ New Elight đã được cơ quan FDA của Mỹ kiểm định và cho phép lưu thông trên thị trường do đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. New Elight thích hợp với mọi làn da, nhờ vậy mà những vùng da nhạy cảm hay làn da yếu đều có thể tẩy lông bằng công nghệ này, không lo bị kích ứng, mẩn đỏ, ngứa rát.

– Chỉ với một liệu trình triệt lông vĩnh viễn kéo dài từ 4-6 lần bạn sẽ loại bỏ lông nách hoàn toàn và không bao giờ phải lo lắng thêm về vấn đề này nữa.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo mọi thông tin về công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại này tại website: trietlong.info hoặc có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6450 để được các chuyên viên tư vấn nhiều hơn.

Tìm hiểu về: cạo lông nách có tốt không

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook