adv top

Sự kiện nổi bật

Liệu xóa hình xăm có hết không ạ?

14:33:06 - 21/04/2016 - admin
loading...

Em xăm hình đã khá lâu rồi. Trước đây khi đi xăm hình, thợ xăm đã bảo với em là sẽ mang hình xăm cả đời không thể bỏ được. Nhưng hiện nay em có việc nên rất muốn xóa bỏ hình xăm. Có người mách em xóa hình xăm với công nghệ Laser. Liệu với công nghệ laser xóa hình xăm có hết không ạ? Mong được bác sĩ Kangnam tư vấn thêm. Em xin cảm ơn! (Minh Hương – Hải Phòng)

Trả lời

Trước tiên, để Minh Hương có thể yên tâm. Chúng tôi xin khẳng định với Minh Hương rằng. Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ hết được mực hình xăm nhé.

Đúng như Minh Hương được biết. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể nhờ tới công nghệ Laser để loại bỏ hết hình xăm trên làn da của mình. Tuy nhiên, không phải công nghệ laser nào cũng có thể giúp bạn loại bỏ hết mực xăm nhé. Hơn nữa, có thể còn để lại sẹo xấu trên da như công nghệ xóa hình xăm laser CO2 đấy.

Công nghệ laser xóa hình xăm an toàn hiện nay chính là laser Toning Plus

Công nghệ laser xóa xăm an toàn hiện nay chính là laser Toning Plus

Hiện nay, 1 trong những công nghệ laser được các bác sĩ da liễu tại Việt Nam cũng như thế giới khẳng định có thể loại bỏ được mực xăm đó là công nghệ Laser Toning Plus. Với công nghệ Laser Toning Plus, để loại bỏ được mực xăm đó là nhờ với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm giúp loại bỏ tận gốc các sắc tố mực xăm nằm ở các lớp da.

Bước sóng ngắn 532nm sẽ nhẹ nhàng lấy đi các sắc tố ở ngay trên bề mặt da (lớp nông). Song song với đó, nguồn bước sóng dài 1064nm sẽ thâm nhập vào tận lớp sâu bên trong (hạ bì, trung bì) phá vỡ liên kết giữa các sắc tố khiến chúng vỡ tung thành hàng ngàn mảnh nhỏ và đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên. Nhờ sự kết hợp tuyệt vời này, bạn sẽ nhận thấy rõ hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên. Mực xăm sẽ mờ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau khi kết thúc liệu trình điều trị ngắn. Như vậy, hình xăm sẽ được loại bỏ hoàn trên làn da của bạn Minh Hương nhé.

Khi điều trị với Laser Toning Plus bạn sẽ không phải lo ảnh hưởng tới vùng da xung quanh đấy. Tại Kangnam xóa hình xăm được tiến hành với quy trình chuẩn, được thăm khám kỹ lưỡng từ bác sĩ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không lo về biến chứng.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook