adv top

Sự kiện nổi bật

Liệu trình trị nám da mặt như thế nào?

16:40:12 - 14/10/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ TMV Kangnam. Da mặt của tôi xuất hiện rất nhiều nám từ lâu rồi. Ban đầu nám chỉ mờ mờ  và ít thôi nhưng sau nhiều năm tôi thấy nám lan rộng hơn trên mặt hơn nữa lại sậm màu hơn. Trước kia tôi luôn nghĩ nám không bao giờ có thể khỏi vĩnh viễn, nhưng nay do tìm hiểu trên internet và bạn bè mách bảo nên tôi đã biết đến công nghệ trị nám triệt để Laser Toning, vậy xin hỏi liệu trình điều trị nám cụ thể như thế nào? (Đinh Hương – Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.

Nám da do rất nghiều nguyên nhân gây ra, nếu không kịp thời điều trị còn dễ lây lan theo cấp số nhân và dần bao chùm toàn bộ khuôn mặt. Nam da mặt có thể chữa hết nếu thực hiện đúng phương pháp. Trị nám cần kiên trì, nếu thực hiện nửa vời nám da sẽ đeo bám bạn.

Trước tiên chúng tôi cần nhấn mạnh với bạn rằng một liệu trình điều trị nám da thông thường sẽ từ 4-6 lần. Tuy nhiên, tùy vào từng loại nám và mức độ mà liệu trình điều trị có thể kéo dài hoặc thu ngắn lại. Nhưng nhìn chung một liệu trình như vậy là tương đối ngắn, với chi phí chỉ từ 1,5 – 3 triệu đồng/lần, khá phù hợp cho nhiều đối tượng. => Cách chữa nám da hiệu quả

Vì vậy nếu muốn hiểu rõ liệu trình điều trị cụ thể của mình bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam, khi đó sau quá trình tư vấn, kiểm tra và soi da bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn liệu trình trị nám phù hợp nhất.

Dưới đây là kết quả trị nám da mặt bằng Laser Toning tại TMV Kangnam:

tri-nam-da-mat-triet-de-laser-toning11

tri-nam-da-mat-triet-de-laser-toning12

tri-nam-da-mat-triet-de-laser-toning13

 

Mong bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và khám trực tiếp để có liệu trình điều trị chính xác nhất. Vui lòng gọi tới số 1900 6466 để đặt lịch

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook