adv top

Sự kiện nổi bật

Lê Thúy hào hứng bình chọn Mỹ phẩm yêu thích

02:37:00 - 15/07/2013 - admin
loading...

Xuất hiện rạng ngời giữa trung tâm thương mại, Lê Thúy tạo sự chú ý tại sự kiện và cô đã đưa ra những tư vấn hữu ích cũng với các chuyên gia trang điểm đến từ các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.

Tại quầy bình chọn của Cosmopolitan Beauty Awards 2013, Lê Thúy hăng say giải đáp tất cả những câu hỏi của các bạn khán giả để đưa ra những tư vấn hữu ích về cách chăm sóc da, về cuộc hành trình lột xác ngoạn mục từ vịt bầu xấu xí trở thành một cô thiên nga xinh đẹp, chuyên nghiệp và cuốn hút trên các sàn diễn thời trang. Cũng chính hành trình lột xác đầy bất ngờ, Lê Thúy nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc làm đẹp và bí quyết để ngày càng trở nên đẹp hơn trước công chúng.

Chính những tình cảm mà cô nhận được trong buổi tư vấn và bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards 2013, Lê Thúy vui vẻ chia sẻ: “Hôm nay rất vui vì nhận được nhiều câu hỏi từ phía các bạn, có câu không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp, chính vì thế tất cả phụ nữ phải tự tin hơn vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đáp ứng được tất cả những yêu cầu của từng người, làm đẹp là 1 đặc quyền của phụ nữ mà, đúng không?!”

Lê Thúy hào hứng bình chọn Mỹ phẩm yêu thích - 1

Lê Thúy rạng ngời trong buổi tư vấn

Lê Thúy hào hứng bình chọn Mỹ phẩm yêu thích - 2

Cô rất hào hứng tham gia bình chọn Mỹ phẩm yêu thích.

Xuất hiện bên cạnh Lê Thúy là chuyên gia trang điểm Phước Lợi, với kinh nghiệm cộng tác và làm việc với các tạp chí thời trang uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay như tạp chí Cosmopolitan, tạp chí Her World… Phước Lợi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến tư vấn cách trang điểm phù hợp cho những sự kiện riêng, xu hướng và một số thao tác đơn giản để thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất đẹp, hay những kiểu trang điểm phù hợp cho từng sự kiện khác nhau.

Lê Thúy hào hứng bình chọn Mỹ phẩm yêu thích - 3

Lê Thúy và Phước Lợi

Lê Thúy hào hứng bình chọn Mỹ phẩm yêu thích - 4

Phước Lợi và Lê Thúy tham gia bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards 2013

Ngoài Lê Thúy và chuyên gia trang điểm Phước Lợi, những ai quan tâm đến các sản phẩm làm đẹp tham gia bình chọn tại quầy bình chọn của Cosmopolitan Beauty Awards 2013 còn được chuyên gia trang điểm đến từ thương hiệu mỹ phẩm Clinique tư vấn rất nhiệt tình về cách chăm sóc da mặt trong những ngày hè nắng nóng, tư vấn về cách chăm sóc da phù hợp với từng loại da khác nhau. Đặc biệt, các chuyên gia Clinique còn trực tiếp trang điểm và hướng dẫn chi tiết các bước giúp gương mặt trông rạng rỡ hơn.

Lê Thúy hào hứng bình chọn Mỹ phẩm yêu thích - 5

Lê Thúy hào hứng bình chọn Mỹ phẩm yêu thích - 6

Chuyên gia trang điểm Clinique tư vấn cho độc giả bình chọn

Chương trình bình chọn của Cosmopolitan Beauty Awards 2013 diễn ra sôi động tại Parkson Hùng Vương suốt 2 ngày cuối tuần 6/7 & 7/7 vừa qua. Khán giả nhiệt tình đến tham gia bình chọn cho các sản phẩm mình yêu thích còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Lê Thúy hào hứng bình chọn Mỹ phẩm yêu thích - 7

Độc giả sau khi được trang điểm và tư vấn

Lê Thúy hào hứng bình chọn Mỹ phẩm yêu thích - 8

Những cô gái được tư vấn rất vui vẻ chụp ảnh cùng chuyên gia làm đẹp.

Chương trình bình chọn sẽ tiếp tục diễn ra trong 2 ngày 13/7 và 14/7 tại Parkson Hùng Vương, bắt đầu từ 9h sáng đến 21h. Tuần này các bạn sẽ tiếp tục có cơ hội giao lưu với các bạn người mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, chuyên gia trang điểm Phước Lợi và các chuyên gia đến từ mỹ phẩm Benefit. Hãy đến tham gia bình chọn để nhận lấy những phần quà hấp dẫn từ Cosmopolitan Beauty Awards 2013.

Ngoài ra, bạn đọc chụp ảnh tại khu vực gian hàng Cosmopolitan và gửi ảnh lên trang Fanpage chính thức của Cosmopolitan Việt Nam https://www.facebook.com/CosmopolitanVN sẽ có cơ hội nhận những món quà giá trị từ tạp chí Cosmopolitan. Truy cập website www.cosmovietnam.com.vn ngay từ hôm nay đến hết ngày 30 – 9 để bình chọn trực tuyến cho các sản phẩm làm đẹp bạn yêu thích.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook