adv top

Sự kiện nổi bật

Laser Toning – công nghệ xóa xăm đỉnh cao

14:14:26 - 27/03/2015 - admin
loading...

Laser Toning – một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay. Được đánh giá là công nghệ xóa xăm được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm và lợi ích mà Laser Toning mang lại.

Ưu điểm của laser Toning là gì?

– Tính năng vượt trội của laser Toning chính là tác dụng kép của hai nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài có khả năng tác động trực tiếp tới hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng một cách an toàn và triệt để nhất.

– Với tính năng linh hoạt, hiệu suất ổn định của các bước sóng ngắn và dài không chỉ loại bỏ triệt để các hắc tố màu trên da mà còn kích thích collagen và tái tạo nên những tế bào da mới, hoàn toàn không để lại sẹo và gây đau rát.

– Vùng da xóa xăm sẽ nhanh chóng được hồi phục và trở lại với màu da bình thường. Sau điều trị, khách hàng không cần mất quá nhiều thòi gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt và làm việc đều diễn ra một cách bình thường.

Ngay sau khi công nghệ Laser Toning được phát hiện và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận, nghiên cứu và phát triển các tính năng ưu việt nhất để công nghệ này phù hợp với tính chất và màu da của người Việt Nam.

Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm xóa xăm thẩm mỹ, Kangnam đã giúp hàng nghìn bạn trẻ tự tin sáng tạo trên làn da và cơ thể mình mà hoàn toàn không lo lắng khi xóa chúng sẽ để lại sẹo xấu.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm an toàn này tại website: xoahinhxam.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook