adv top

Sự kiện nổi bật

Làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật

09:14:20 - 15/06/2015 - admin
loading...

Xương hàm bành làm cho gương mặt bạn trông hơi thô, nam tính khiến bạn kém tự tín. Hãy áp dụng ngay bí quyết làm cằm nhọn tự nhiên không cần giải phẫu ngay sau đây để làm thay đổi điều này

1, Massage hai bên má
Massage hai bên má là cách làm cho cằm nhọn không cần giải phẫu đây là cách thức tiệt giúp bạn “gọt mặt” mà không phải nhờ tới bất cứ một thủ thuật điểm trang nào khác. Massage sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng lưu thông máu hiệu quả và giúp khuôn mặt được gọn gàng hơn.
Bạn có thể thực hiện các bước massage mặt như sau:
+ Rửa mặt sạch sẽ và nếu da bạn khô, thêm một ít dầu hạnh nhân, tinh dầu hương thảo hoặc dầu hoa cam thoa lên thảy bộ mặt.
+ Sau đó, bạn tiến hành ấn và miết đầu các ngón tay của bàn tay trái từ vị trí hõm xuống phía sau tai đến dưới cổ và thực hành tương tự cho chiều trái lại.
+ Nhẹ nhàng vỗ nhẹ vào vùng da xung quanh má để kích thích các tế bào da.
+ Dùng các ngón tay Nhẹ nhàng bấm dọc lên phía trên xương gò má và từ từ massage ra 2 bên má.
-> Mỗi ngày, bạn chỉ cần massage từ 5 – 10 phút cũng rất hiệu quả. Đặc biệt, bạn nên massage vào buổi sáng sẽ hiệu quả nhanh hơn.
>>> TÌM HIỂU THÊM: Khuôn mặt thon gọn
2, điểm trang làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật
Một cách rất đơn giản khác làm thon gọn khuôn mặt không cần giải phẫu là điểm trang. Bạn nên sử dụng tông màu tối ngay dưới xương gò má sẽ giúp bộ mặt bạn gầy đi rất nhiều. Với những cô nàng có bộ mặt không thật sự thuôn, thì nên đánh phấn má đào sao cho hòa hợp với phần dưới gò má. rốt cục, bạn làm trội xương gò má bằng cách dùng tông màu đỏ nhạt. Cách này cũng không làm bạn mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể giúp gương mặt được thon nhỏ hơn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook