adv top

Sự kiện nổi bật

Làm sao để hết mụn cám nhanh chóng và hiệu quả nhất?

15:57:49 - 04/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào thầy thuốc! Làm sao để hết mụn cám nhanh và hiệu quả thưa thầy thuốc? Em bị mụn mọc rất nhiều, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng. Em phải kiêng rất nhiều loại hoa quả nhưng sao em vẫn thấy chúng mọc lên đều đều, nghe đâu không giảm tí nào ấy. Mong thầy thuốc giải đáp sớm giúp em vấn đề này. (Hồng Hạnh – Hòa Bình).

trả lời:

Hồng Hạnh thân mến!

Mụn cám vững chắc đã làm bạn phải lo âu rất nhiều. Ngay sau đây thầy thuốc sẽ giải đáp cho bạn làm sao để hết mụn cám mau chóng và hiệu quả nhé.

Đầu tiên, để giải quyết được những đốm mụn này bạn phải để cho ý thức của bạn thoải mái. Đọc tâm trạng của bạn chúng tôi thấy bạn đang rơi vào tình trạng bao tay và stress. Đây là cũng một duyên cớ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hình thành và ngăn trở việc điều trị mụn cám hiệu quả đấy nhé.

vì chưng sao lại như vậy? Rất đơn giản thôi, nội tiết tố trong cơ thể của chúng ta bị chi phối không chỉ sức khỏe mà ý thức cũng được đánh giá khá cao. giả dụ bạn không điều chỉnh được tâm lý của mình thì lượng hooc-môn nao núng bất thường sẽ kích thích mụn phát triển. bởi vậy, hãy giải tỏa tâm lý bằng cách tâm tình với bạn bè hoặc những hoạt động thể thao nhé. Đây là điều trước tiên bạn phải làm.

Vậy làm sao để hết mụn cám mau chóng và hiệu quả đây?

Nếu như chúng tôi nói về cách trị mụn tự nhiên kiên cố là không hề mới với bạn nhưng chỉ cần bạn thực hiện được những nguyên tắc sau đây thì đảm bảo bạn sẽ có thể giảm mụn đến 60% rồi.

Nguyên tắc 1: Tạo lề thói khoa học trong thực đơn của mình

Một menu loại bỏ hết những chất có tính kích thích, nóng như rượu bia, tương ớt,….là một điều cực kỳ cấp thiết để giúp trị mụn cám. Chúng có ảnh hưởng đến tuyến bã nhờn hoạt động trong thân thể, làm tăng nguy cơ mụn bọc mụn mủ rất cao. Sức nóng bùng phát từ trong thân thể có thể làm bạn rất khó chịu.

Nguyên tắc 2: Cung cấp đủ nước vào cơ thể mỗi ngày

thân thể chúng ta chiếm đến hơn 50% là nước. Chúng ta có thể chịu đói nhưng không thể chịu khát. Và việc thiếu nước trong thân cũng là điều kiện để mụn tấn công dễ dàng. Cung cấp vào cơ thể mỗi ngày khoảng hai lít nước tương đương với khoảng 6 – 8 cốc nước sẽ tốt nhất giúp cho cơ chế đào thải chất độc trong cơ thể diễn ra lưu loát hơn.

Nguyên tắc 3: Dùng sữa rửa mặt

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Tri mun boc tai kangnam
>> Điều trị mụn bọc bằng oxy led

Giai đoạn này cũng rất quan yếu, giả dụ bạn chọn lọc không tốt sẽ gây phản ứng ngược cho da của mình. Sữa rửa mặt có chiết xuất từ thiên nhiên sẽ chứa thành phần hợp nhất, không nhạy cảm với da, làm khô da. vì thế, bạn vừa có thể làm sạch da vừa kết hợp chăm nom da hiệu quả. Các chuyên gia của chuyên mục đã giải thích làm sao để hết mụn cám rồi.

Như vậy, bạn chỉ cần thay đổi thói quen của mình là thành tựu sẽ đến với bạn nhanh chóng. Không cần phải đi tìm những phương pháp ở đâu xa. giả dụ tình trạng của bạn quá nặng hoặc bạn muốn cấp tốc hơn nữa thì công nghệ trị mụn New E-Light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. nức danh với hiệu quả triệt để, tốc độ mà nó mang lại cho chị em. Công nghệ New E-Light đã bộc lộ tất tốt vai trò của mình.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook