adv top

Sự kiện nổi bật

Làm sao để có đôi môi hồng tự nhiên hợp mốt 2017

12:15:25 - 25/05/2015 - admin
loading...

Môi em hơi mỏng nhìn đã xấu rồi mà đợt này màu môi còn thâm xỉn đi nữa nên em tự tin lắm. Em có dùng son môi nhưng nhìn nó không được tự nhiên hơn nữa lúc nào em cũng chỉ sợ son môi trôi mất nên thấy bất tiện lắm. Mong chuyên mục tư vấn giúp em phải làm thế nào để có đôi môi hồng tự nhiên với. Em xin cảm ơn ạ. (Cao Thị Thu Phương, 22 tuổi, Kiến Thụy, Hải Phòng).ư
>>>> phun xăm môi pha lê

Trước hết, bạn nên bổ sung nước và các vitamin nhiều hơn vào thực đơn hàng ngày để giúp màu môi tươi hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như chanh, mật ong,.. để cải thiện màu sắc của đôi môi. Thực tế cho thấy, các cách này chỉ cho kết quả hạn chế khi bạn áp dụng trong thời gian dài hơn nữa không giúp cải thiện tình trạng môi mỏng hay quá dày.
Khắc phục nhược điểm của các cách thức trên, hiện nay có nhiều kĩ thuật phun môi tiên tiến được áp dụng trong đó phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc và áp dụng kĩ thuật này để có môi hồng, tươi tắn tự nhiên.
phun xam moi công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật xử lý tình trạng môi thâm xỉn và khắc phục các khuyết điểm về dáng môi, cánh môi hay viền môi với máy phun xăm hiện đại, mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Trong trường hợp môi mỏng, màu môi thâm như của bạn các chuyên viên sẽ kết hợp giữa “ăn gian” chiều rộng bờ môi và kĩ thuật phun xăm, giúp màu môi lên đều, đẹp tự nhiên và dáng môi hài hòa với tổng thể gương mặt.

Gợi ý tìm hiểu thêm: phun môi xí muội ở đâu rẻ nhất

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook