adv top

Sự kiện nổi bật

Làm mông to đẹp hoàn hảo với CN nâng mông nọi soi

14:10:05 - 14/10/2014 - admin
loading...

Từ trước đến nay nâng mông nội soi an toàn , dư luận chủ yếu nói về dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc ” nâng ngực , nâng mông …dành cho giới Nữ mà ít ai nói đến làm đẹp cho quý ông, nhưng loại hình dịch vụ này hiện nay đã lan truyền rộng và được các quý ông đặc biệt ưa thích.

Vì thị hiếu body chuẩn đã rất nhiều quý ông tìm đến trọng điểm phẫu thuật thẩm mỹ được tư vấn và chọn cho mình một thân dường như ý muốn như : nâng ngực, độn mông, nâng mũi, làm mắt hai mí …Có rất nhiều quý ông thân gầy cồm biến thành lực sĩ không ngờ và muốn được cuộn từng ánh mắt . Để thay đổi một tướng maọ được thân thể cũng rất quan yếu, khi bạn có một địa vị xã hội nhưng dạng hình của bạn không được tự tín trước đối tác hoặc trước công chúng … thì làm thế nào để bạn được tự tín hơn ở chính bạn.
>> Chủ đề liên quan: nâng mông nội soi giá bao nhiêu
Những trường hợp nâng mông nội soi
– Những người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
– Những khách hàng có nhu cầu nâng mông, tăng kích cỡ vòng 3 để tự tin và hấp dẫn hơn.
Những trường hợp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân
Với phương pháp nâng mông bằng kĩ thuật cấy mỡ tự thân, thay vì việc các bác sĩ sẽ sử dụng các chất liệu độn mông thường ngày, thì phương pháp này sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để làm căng đầy vòng 3.
Mỡ được cấy vào vùng mông sẽ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng tùy theo ước muốn cũng như sự tham mưu của chuyên gia giải phẫu tạo hình.
Tham khảo thêm: nang mong hieu qua

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook