adv top

Sự kiện nổi bật

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

14:20:01 - 04/05/2015 - admin
loading...

Bạn muốn tạm biệt đôi mắt 1 mí hay đôi mắt ti hí không hề rõ mí mà không cần phải thực hiện các cuộc phẫu thuật đáng sợ nào hết. Với các phụ kiện làm mắt 2 mí bán đầy ngoài các sạp hàng thời trang bạn cũng có thể tạo được cho mình đôi mắt 2 mí ngay tức thì. Tuy nhiên, với lượng thời gian có hạn hàng ngày, với công việc bộn bề bạn hoàn toàn không thể thực hiện chúng. Vậy thì hãy tham khảo ngay kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đơn giản.

Xem thêm: thẩm mỹ mắt hàn quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc với nhiều tên gọi khác nhau như nhấn mí, nhấn mắt hai mí, ấn mí hay cắt mắt 2 mí hiện đang được nhiều bạn trẻ tin dùng và lựa chọn. Bởi khả năng thực hiện thành công đôi mắt 2 mí là gần như tuyệt đối mà thời gian thì hoàn toàn nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút. Hơn nữa, kỹ thuật bấm mí mắt hoàn toàn đơn giản, an toàn và không hề phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, tương đối đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Bên cạnh đó, để tạo đôi mắt 2 mí trọn đời, bác sĩ sẽ bấm trực tiếp từ nếp mí và sụn mi và được cố định tại chính sụn mi. Vì sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả giữ được lâu dài vĩnh viễn.

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt thành công

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang được thực hiện rất thành công bởi bàn tay khéo léo của các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam cho nhiều khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công  nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mí cũ, dựa vào đó để đưa ra nếp mí mới phù hợp và hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt, đo vẽ, xác định nếp mí mới cần tạo

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da mí mắt đảm bảo tuyệt đối an toàn và xác định nếp mí mới cần tạo sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ và tiến hành bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc vĩnh viễn

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm bằng gây tê tại chỗ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện. Tiếp theo, bằng những dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành tạo những điểm nhấn cố định trên mi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ  đó cố định chắc chắn với lớp da mi  để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook