adv top

Sự kiện nổi bật

Kỹ thuật độn cằm V-line tạo trào lưu trong giới trẻ

15:04:59 - 05/05/2015 - admin
loading...

3. Thẩm mỹ viện Kangnam Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466
179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM Tel: 08.62.94.66.88 – luôn đi đầu trong Công Nghệ Thẩm Mỹ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, tự nhiên nhất cho khách hàng

Sự ra đời công nghệ độn cằm V-line đã tạo ra một làn sóng làm đẹp mới trong cộng đồng giới trẻ Châu Á. Vì sao công nghệ độn cằm V-line tạo sức "hút" trong giới trẻ?

Phương pháp làm đẹp này là bắt nguồn từ xứ xở kim chi, được thực hiện bằng cách đưa miếng độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không lộ sẹo. Chỉ sau 45 phút thực hành, bạn đã sở hữu một chiếc cằm chữ V xinh xẻo.
1. Tạo dáng cằm V-line đẹp hoàn hảo chỉ sau 40 phút
Công nghệ độn cằm V-line là phương pháp làm tăng độ rộng hoặc độ nhô của cằm đối với những người có xương cằm quá nhỏ hoặc quá ngắn bằng kỹ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi và được nhất mực dáng cằm bằng nẹp vis . So với những phương pháp độn cằm truyền thống trước đây, thẩm mỹ độn cằm V-line mang lại cho bạn dáng cằm chữ V đẹp hoàn hảo, cân đối với tổng thể khuôn mặt chỉ sau 40 phút thực hành.
2. Tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa lấn chiếm
Kỹ thuật don cam vline được tiến hành qua một đường mổ rất nhỏ 2 cm ở bên trong niêm mạc môi và không đụng đến cấu trúc xương nên không hề gây đớn đau và rất an toàn cho sức khỏe cho bạn. Đây là kỹ thuật rất ít lấn chiếm, an toàn nên giúp bạn sở hữu nhanh chóng cằm thon gon mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. cho nên, công nghệ độn cằm V-line được rất nhiều người chọn lựa.
3. Nhẹ nhàng, không để lại sẹo
Công nghệ độn cam v line Hàn Quốc tuyệt đối không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ bởi trong quá trình phẫu thuật, thầy thuốc tiến hành mổ một đường rất nhỏ ở môi dưới để đưa chất liệu độn vào. Kết thúc, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín phía bên trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không nhìn thấy gì, không cần phải băng bó nên không hề lo ngại sẹo có thể ảnh hưởng đến khuôn mặt.
4. chóng vánh hồi phục ổn định
Đặc biệt, chỉ sau 5-7 ngày, dáng cằm nhanh chóng phục hồi ổn đinh, khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
Luôn đi đầu cả nước trong việc tiếp thụ và áp dụng các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, Kangnam được đánh giá là địa chỉ tín số 1 về công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc hiện thời.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook