adv top

Sự kiện nổi bật

Kinh ngạc trước kết quả làm mũi Hàn Quốc

11:05:30 - 13/06/2015 - admin
loading...

Đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ, nâng mũi bằng sụn tự thân Hàn Quốc đang ngày một trở nên phổ quát và trở thành một trào lưu làm đẹp mới, khắc phục nhược điểm của dáng mũi thấp, tẹt – đặc điểm chung của người Á Đông.

Những phương pháp làm mũi Hàn Quốc phổ thông
Có rất nhiều những phương pháp làm mũi Hàn Quốc, từ việc sử dụng chất liệu 100% sụn nhân tạo để nâng mũi đến sử dụng một phần sụn nhân tạo, kết hợp sụn tự thân và nay là 100% sụn tự thân… mỗi một phương pháp đều hợp để làm đẹp cho một nhóm đối tượng nhất thiết.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ sửa mũi
+ nang mui o dau
Trong đó phải kể đến:
– Làm mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo:
Phương pháp này còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc, được đánh giá là phương pháp nguyên sơ nhất trong tuốt các phương pháp nâng mũi. Nâng mũi Hàn Quốc dùng 100% sụn nhân tạo sinh vật học định hình, có kết cấu và thuộc tính đặc biệt, chất lượng cao cấp, an toàn tuyệt đối để thực hiện cho hồ hết mọi đối tượng có dáng mũi thấp, tẹt, có sẵn form dáng mũi nhưng sống mũi không cao đạt tiêu chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ khiến gương mặt mất đi sự cân đối.
– Làm mũi Hàn Quốc sử dụng một phần sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân:
Đây được xem là giải pháp bảo vệ đầu mũi tốt nhất. bởi phương pháp này không chỉ dùng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi mà còn sử dụng một phần sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, sống mũi nên hợp ứng dụng cho những trường hợp có sống mũi thấp, tẹt, đã có sẵn form dáng mũi nhưng da đầu mũi mỏng, lộ sống mũi.
– Làm mũi Hàn Quốc dùng phần đông sụn tự thân:
Phương pháp này còn được gọi là nâng mũi S-line 3D, là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ quờ mũi, chỉnh hình cấu trúc và làm đẹp từ A-Z. Nâng mũi S-line 3D gần như có thể vận dụng cho hồ hết mọi đối tượng, kể cả những người có dáng mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lộ…

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook