adv top

Sự kiện nổi bật

Kinh ngạc khi biết thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu?

11:05:13 - 29/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Thẩm mỹ vùng kín là nhu cầu thiết yếu của phần lớn chị em đặc biệt là phụ nữ sau sinh hoặc có vùng kín bị lõa hóa, thâm đen, rộng roãng ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt và hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên, mong muốn nhưng thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu vẫn là băn khoăn khiến chị em chưa dám quyết định thực hiện.

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu?

Không có một mức giá chuẩn hay cố định nào cho câu hỏi thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu. Bởi trong thẩm mỹ vùng kín có nhiều dịch vụ nhỏ khác với mức giá khác nhau. Thông thường trong thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có 4 dịch vụ chính: làm hồng cô bé, thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ môi lớn, thu nhỏ môi nhỏ.

thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu

Mặt khác, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ có quyền tự quy định thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn tham khảo một bảng giá chi tiết được chúng tôi cập nhật từ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp.

DỊCH VỤ thẩm mỹ VÙNG KÍN CHI PHÍ
Làm hồng vùng kín 8 triệu/ lần
Thu nhỏ âm đạo  8 triệu/ lần
Thu nhỏ môi bé 8 triệu
Thu nhỏ môi lớn 12 triệu

Cảnh báo thẩm mỹ vùng kín giá rẻ!

Rất đáng tiếc khi chúng tôi vẫn từng tiếp nhận những trường hợp âm đạo bị viêm nhiễm, sưng tấy nhiều ngày liền sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Đa số các trường hợp này đều được kiểm tra và xác định nguyên nhân gây biến chứng là do kĩ thuật bác sĩ kém, dụng cụ y tế không đảm bảo vệ sinh an toàn trong y tế gây ra.

Nắm bắt được tâm lý “ham rẻ” của nhiều chị em, tại một số cơ sở chưa được cấp giấy phép hoạt động sẵn sàng làm việc “chui”, không đảm bảo điều kiện vô trùng, vệ sinh phòng phẫu thuật và bác sĩ tay nghề kém để đưa giá mức giá rẻ cho khách hàng.

Có nên thẩm mỹ làm hồng vùng kín không?

có nen làm hồng vùng kín

Có thể bạn đang lo lắng sau khi nghe những cảnh báo của chúng tôi về biến chứng sau thẩm mỹ hay làm hồng vùng kín. Tuy nhiên, nếu thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của Bộ Y Tế thì vấn đề biến chứng sẽ không xảy ra.

Có nên làm hồng vùng kín không? Không chỉ tại Việt Nam mà có rất nhiều các quốc gia khác cũng ứng dụng kĩ thuật làm hồng vùng kín và rất thành công. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu và cảm thấy việc thẩm mỹ vùng kín là cần thiết với mình thì không phải quá lo sợ. Chỉ cần bạn thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ: 1900 6466

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook