adv top

Sự kiện nổi bật

Kiểu lông mày khiến dàn ông phát sợ!

13:44:09 - 28/05/2015 - admin
loading...

Phụ nữ luôn có quyền làm đẹp, họ có thể tô son môi ở bất cứ nơi đâu miễn sao trở nên xinh đẹp và cuốn người đối diện. Tuy nhiên, không phải lúc nào kết quả cũng hoàn hảo. Những lỗi điểm trang môi thường gặp dưới đây sẽ khiến đàn ông “sợ chạy mất dép” và tránh xa bạn mãi mãi.

trang điểm môi đậm, lông mày nhạt
1 trong những kiểu điểm trang không 1 người đàn ông nào ưa chính là son trầm hay những kiểu son có màu sắc không phải truyền thống kết hợp với 1 đôi chân mày mờ nhạt, thiếu nhựa sống. Lối trang điểm này sẽ khiến bạn trông già cỗi hơn trong mắt người nhìn. Hơn nữa, với đặc dằn bụng lý thường ngày thì hầu hết đàn ông chỉ thích những bờ môi mọng, gợi cảm và có màu thiên nhiên.
Dính son vào răng
Đây là 1 trong những lỗi trang điểm ngay cả bản thân phái đẹp thỉnh thoảng cũng thụ động. Tuy chỉ là sự cố không ai muốn nhưng nó sẽ để lại ấn tượng xấu cho anh chàng mà bạn đang muốn hẹn hò. do vậy, sau khi tô son, tốt hơn hết là bạn nên dùng 1 miếng giấy nhỏ thấm lại môi 1 lượt để lấy đi những phần son thừa bạn nhé!
Không dùng kem dưỡng ẩm khi trang điểm môi
Các chuyên gia trang điểm cho rằng, bạn nên dùng kem dưỡng ẩm trước khi tô son. Nếu không bạn sẽ hứng chịu ngay 1 đôi môi khô, da bị bong tróc làm bộ mặt trở nên mỏi mệt và khô kiệt. Những mảng da môi bong tróc sẽ khiến bạn thiếu tự tín khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu bởi ai cũng sẽ để ý đến khuôn mặt được điểm trang 1 cách “cẩu thả” của bạn
Màu son quá nổi hình như chỉ phù hợp với các show diễn thay vì điểm trang hàng ngày. Với làn da Á Đông, bạn nên chọn tone hồng trung tính, thêm một chút son nhũ nữa để tạo cảm giác căng mọng là đã đủ xinh đẹp.
nguyên cớ của những lỗi trang điểm ở trên có thể là sự cố ngoài mong muốn, cũng có thể là do nhìn về cách trang điểm sai trái của mỗi người. Nhưng dù là gì đi chăng nữa, nếu mắc phải 1 trong những tội này, bạn không thể nào lấy lòng được bất kỳ người đàn ông nào đâu bạn nhé.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook