adv top

Sự kiện nổi bật

Không còn dấu vết hình xăm với Laser Toning

09:51:51 - 03/02/2015 - admin
loading...

Vì giây phút ngông cuồng hay đơn thuần chỉ là sở thích cá nhân mà một hình xăm nhanh chóng xuất hiện trên cơ thể. Thế nhưng, khi hình xăm không còn được yêu thích, không còn được phù hợp thì việc xóa bỏ lại không hề dễ dàng. Bởi, sau khi đã xăm thì hình xăm thật khó để có thể dễ dàng làm mất đi theo các cách thông thường vì bản chất của việc xăm hình là đưa mực xăm vào sâu bên trong da.

Có nhiều bạn trẻ vì nôn nóng mà tự mài vết xăm với muối, acid hoặc với những loại kem xóa xăm không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường. Điều này gây ra những hệ lụy đáng buồn khi mực xăm không những không mờ được mà còn vô tình gây ra những vết sẹo “để đời” trên da.

Xóa xăm không đúng cách để lại hậu quả khôn lường

Khi có ý định xóa bỏ hình xăm thì “xin bạn” đừng quá nôn nóng nhé. Ngày nay, công nghệ hiện đại, bạn có thể loại bỏ hình xăm. Nhưng, việc khiến bạn mất thời gian chính là nên tìm hiểu kỹ lưỡng về công nghệ, địa chỉ mà bạn lựa chọn xóa xăm nhé.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay – Laser Toning. Laser Toning giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả lên tới 99%, hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo sau xóa xăm. Làn da sạch không những được xóa sạch vết xăm mà còn mịn màng.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ này đã được chứng nhận bởi cục quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA Mỹ, hiện nay cũng đang là một công nghệ xóa xăm hàng đầu tại các nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến như: Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc…

Hiện nay công nghệ xóa xăm Laser Toning đang được ứng dụng rất thành công cho nhiều khách hàng tại TMV Kangnam. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này mời truy cập website: xoahinhxam.com hoặc gọi tới số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook