adv top

Sự kiện nổi bật

Khảo sát ý kiến của các bà mẹ về dịch vụ nâng ngực

14:00:21 - 22/04/2015 - admin
loading...

Hiện nay chủ đề nâng ngực hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi đi một vòng trên diễn đàn webtretho để tìm hiểu xem như thế nào nhé!

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi, bấm mí, trị mụn, trị nám, nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ hot nhận được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp. Bên cạnh những câu hỏi về giá các chị em còn băn khoăn về chất lượng túi ngực với những câu hỏi kiểu như nâng ngực ở đâu tốt? Có rất nhiều ý kiến khác nhau của các thành viên về vấn đề này. Chúng ta hãy cùng lướt qua những ý kiến được nhiều lượt like nhất.

Nâng ngực ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều chị em
Nâng ngực ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều chị em

1. Thành viên conmeomao78

>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi

“Nâng ngực bjo chẳng biết được thế nào các mẹ ạ. Bây giờ quảng cáo lừa đảo nhiều lắm. Các mẹ muốn nâng ngực, nâng vú hay thẩm mỹ ngực thì làm ơn cứ tới bệnh viện cho an toàn. Chứ đến những cơ sở “chui” bây giờ không khéo mà tiền mất tật mang. Hoặc các mẹ có thể mò danh sách các thẩm mỹ viện uy tín được bộ chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động. Em thấy một vài thẩm mỹ viện cũng uy tín tại Việt Nam như: Thẩm mỹ viện Đông Á, Kangnam. Khơ Tị…nói chúng là rất nhiều. Nhưng nâng ngực ở đâu tốt nhất thì e chưa biết chưa có nghe nói tới”.

2. Thành viên Colongchong79

“Nâng ngực thực ra rất nhẹ nhàng mà các mẹ. Mình cũng nâng rùi nè. Nâng xong chẳng có cảm giác gì luôn ý. Thích lắm! Mình nâng tại thẩm mỹ viện Kangnam đó. Quá trình thực hiện không đau gì luôn. Hết thuốc tê có khó chịu mất vài ngày nhưng xong lại thôi. Giờ mình đã có bộ ngực đẹp tự nhiên rồi.

3. Thành viên chuonggio88

>> Xem thêm:Thu nhỏ núm vú

“Chị colongchong79 nói thế nào chứ. Em cũng nâng ngực rồi đau lắm các mẹ ạ. Em cũng nâng tại Kangnam nhưng mổ thì các bác sĩ có liên kết tại bệnh viện. Em bị đau phải mất 2 tuần, chắc tại do cơ địa của em. Nhưng giờ thì ngon rồi ngực mềm tự nhiên lắm. Hi vọng là giữ ổn định như vậy suốt đời”.

Nâng ngực muốn an toàn thì chất liệu túi ngực phải tốt
Nâng ngực muốn an toàn thì chất liệu túi ngực phải tốt

4 Thành viên Giomuadong- mitiu

” Ở Hà Nội chỉ có vài thẩm mỹ viện nâng ngực được được thôi các mẹ ạ. Em nghe nói ở Kangnam có tiến sĩ nâng ngực. Còn bên Đông Á chỉ mạnh về mũi thôi. Không biết như thế có chuẩn hem nữa. Cô bạn ở công ty cũng đi nâng ngực tại Kangnam rồi. Nó bảo ở đó có nhiều bác sĩ nước ngoài mà tư vấn thì tận tình lắm. Nói chung vẫn hoang mang lắm các mẹ ui!”

Thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều thành viên diễn đàn bầu chọn

Trên đây là kết quả khảo sát trên diễn đàn webtretho.com. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của các thành viên sẽ giúp các bạn phần nào trả lời được câu hỏi nâng ngực ở đâu tốt nhất?

>> Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook