adv top

Sự kiện nổi bật

Kem tẩy lông mặt tự nhiên và an toàn

08:58:00 - 13/04/2013 - admin
loading...

Đối với những bạn gái sở hữu những sợi vi ô lông không mời mà đến sẽ rất mất tự tin trong cuộc sống giao tiếp. Chuyên mục taylong.org sẽ mách nhỏ các bạn cách loại bỏ chúng bằng kem tẩy lông mặt tự nhiên và an toàn 

Kem tay long mat tu nhien va an toan2 300x200 Kem tẩy lông mặt tự nhiên và an toàn

 Lợi ích của kem tẩy lông

Kem tay long mat tu nhien va an toan 300x188 Kem tẩy lông mặt tự nhiên và an toàn

– Kem tẩy lông đem lại hiệu quả cực nhanh, chỉ sau khoảng 5-7 phút bạn đã có thể loại bỏ được những vùng lông không mong muốn.

– Đây là phương pháp triệt lông đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bôi kem tẩy lông vào chân và chờ đợi trong vòng vài phút.

 Bạn có thể thực hiện triệt lông ngay tại nhà và bất cứ khi nào bạn muốn.

– Dùng kem tẩy lông không đem lại cảm giác đau đớn hay bỏng rát như những phương pháp triệt lông khác: cạo lông, waxing,…

– Không có nguy cơ bị trầy xước hay tổn thương da như cạo lông.

Miếng dán Mật đường + Chanh + mật ong

Kem tay long mat tu nhien va an toan3 300x245 Kem tẩy lông mặt tự nhiên và an toàn

Đây là một trong các biện pháp khắc phục loại bỏ lông mặt tiền một cách lâu đời nhất.

Theo đó, bạn có thể vắt nửa quả chanh và thêm một tách mật đường và 1/4 chén mật ong. Đun nóng hỗn hợp này cho đến khi nó trở nên dày, mịn màng và có màu nâu.

Bạn có thể làm nóng hỗn hợp này bằng cách để chúng trong lò vi sóng hoặc đun sôi chúng trong một chiếc chảo dày với ngọn lửa nhỏ cho đến khi bạn nhận được mùi thơm và để nguội trong 15 phút.

Mật đường + chanh + mật ong là miếng dán tẩy lông lâu đời và hiệu quả nhất

Tiếp theo, lây lan hỗn hợp trên da của bạn theo hướng sự phát triển của tóc. Sau 10-15 phút, sử dụng một miếng vải sạch hoặc dải tẩy lông để loại bỏ lông ở chân, tay và các bộ phận khác của cơ thể.

Khi tắm, áp dụng xà phòng để chà tay và chân của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này sẽ mất một thời gian khá dài, nhưng với sự kiên nhẫn, lông trên cơ thể bạn sẽ dần dần giảm bớt.

Đá bọt với xà phòng 

Cách wax bằng phương pháp chà xát đã được sử dụng từ thời xa xưa. Đá mài là loại duy nhất còn được sử dụng tới ngày nay như một người bạn làm đẹp thân thiện. Bạn chỉ cần giữ cho làn da ẩm và bắt đầu “xử lý”. Phương pháp này hữu hiệu với những người có lớp lông mỏng và yếu.

The post Kem tẩy lông mặt tự nhiên và an toàn appeared first on Taylong.org.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook