adv top

Sự kiện nổi bật

Kem dưỡng da trắng min mủ trôm B2/ban đêm

10:13:00 - 28/06/2013 - admin
loading...

Thành Phần:

  • Kem Mủ Trôm B2 ( Kem dưỡng da, trị mụn ) gồm: Sterculia Foetida ( tinh chất mủ trôm), Water, Glycerin, Steartrimonium Chloride, Dicocodimonium Chloride, Cyanoccobalamin, Steartrimonium Bromide, Fragrance, Butylene Glycol, Isopropyl Alcohol, Jasminuim Officinate (Jasmine) Oil

Công Dụng:

  • Kem Mủ Trôm B2 có tác dụng dưỡng da, dưỡng trắng da mịn màn tưới trẻ và điều trị mụn hiệu quả nhanh mà không để lại sẹo.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

  • Trong 2 ngày đầu thoa hộp Kem Mủ Trôm B1 ( nên thoa 3-4 lần mỗi ngày, thoa đều, liên tục cả ngày lẫn đêm).
  • Từ ngày thứ 3 trở đi, ban ngày thoa hộp Kem B1, ban đêm thoa Kem Mủ Trôm B2.
  • Ngày thứ 10 sử dụng hộp Kem Mủ Trôm B3 ( trộn 1/2 Kem B3 với 1/2 gói thuốc bột tạo thành mặt nạ, đắp lên mặt 1 giờ).
  • Sau đó duy trì tiếp theo.

 

Lưu ý: Trong thời gian sử dụng Kem Mủ Trôm, da của bạn có những thay đổi về sắc tố (có cảm giác như da hơi bị sạm lại), bạn cứ yên tâm vì đó là dấu hiệu của sự tái tế bào. Các triệu chứng sẽ mất đi sau vài ngày sử dụng. Trong quá trình sử dụng không dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào (kể cả sữa rửa mặt), chỉ sử dụng nước ấm để rửa mặt. Sau 10 ngày bạn sẽ có làn da như ý.
– Bạn chưa tin về sự hiệu quả của sản phẩm? Hãy sử dụng và cảm nhận sau 10 ngày sử dụng đúng theo hướng dẫn. Đảm bảo nếu không hiệu quả, không cải thiện tình trạng da của bạn hay sản phẩm của chúng tôi làm da bạn xấu hơn trước, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí và chịu trách nhiệm do sản phẩm để lại.

Nguồn: Làm đẹp da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook