adv top

Sự kiện nổi bật

Sở hữu đôi mắt đẹp long loanh với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

11:53:34 - 13/05/2015 - admin
loading...

Bấm mí Hàn Quốc thực ra là một hình thức trang điểm vĩnh viễn để xóa bỏ đi những khuyết điểm trên đôi mắt của bạn. Đặc biệt đối với những đôi mắt 1 mí thì phương pháp bấm mí hàn quốc đã đem lại cho họ một đôi mắt đẹp và hoàn hảo.

Sở hữu đôi mắt đẹp long lanh với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Tình trạng mắt một mí, sụp mí tại Việt Nam cũng khá nhiều, dẫn đến nhu cầu làm đẹp cho mắt ngày càng tăng. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại đôi mắt hai mí đẹp long lanh cho nhiều phụ nữ.

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt hai mí cho nhiều khách hàng tại Việt Nam
Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt hai mí cho nhiều khách hàng tại Việt Nam

Hiệu quả của bấm mí Hàn Quốc mang lại:

– Với tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại khách hàng sẽ hạn chế được tối đa nhất các rủi ro có thể gặp phải. Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không  có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên để luồn vào mũi.

– Kỹ thuật này được bác sỹ tiến hành trong thời gian rất ngắn chỉ khoảng 20 phút là bạn đã có đôi mắt đẹp như ý muốn. Giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian để sử dụng cho các công việc khác.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc

–  Nếu bạn còn thắc mắc rằng bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu thì chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay cho bạn. Chỉ sau một lần sử dụng dịch vụ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là bạn sẽ có đôi mắt hai mí vĩnh viễn, không phải tốn thời gian để thực hiện lại nhiều lần.

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ nhấn mí đẹp an toàn tại Hà Nội dành cho bạn

Như đã nói ở đầu bài viết thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số những người đầu tiên mang dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vào Việt Nam. Nguyên liệu để thực hiện trong bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc về, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đặt yếu tố tâm đức lên hàng đầu, ngoài đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi còn tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn của dịch vụ như tại Hàn Quốc.

Trước tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về dịch vụ cho bạn lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất để có đôi mắt hợp với khuôn mặt. Sau đó bác sĩ sẽ trực tiếp đo, vẽ, xác định mí mắt của bạn. Vùng mắt sẽ được gây tê để quá trình tiến hành không bị đau. Các bước đều được diễn ra một cách tỉ mỉ mà chính xác nhất.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook