adv top

Sự kiện nổi bật

Sở hữu đôi mắt đẹp long lanh với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

13:47:39 - 23/04/2015 - admin
loading...

Bấm mí Hàn Quốc thực ra là một hình thức trang điểm vĩnh viễn, hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đang là trào lưu của giới trẻ. Nhưng vấn đề đề hiện nay đang được bàn tán nhiều đó là bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những ngành dịch vụ khá hot tại xứ sở Kim Chi nơi vốn có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. Những thành công vượt trội mà bấm mí Hàn Quốc đem lại đã tạo ra sự bứt phá lớn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ.

Trào lưu bấm mí Hàn Quốc đẹp như sao Hàn
Trào lưu bấm mí Hàn Quốc đẹp như sao Hàn

Đây là thủ thuật khá đơn giản chỉ tiến hành gây tê cục bộ. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật.

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật đơn giản nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho thị lực của khách hàng.

Còn với bấm mí giữ được bao lâu thì còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề, độ khéo léo của bác sĩ, chất liệu chỉ, dụng cụ bấm mí cũng như công nghệ bấm mí được áp dụng tại thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, trực tiếp chuyển giao từ các bác sĩ Hàn Quốc hàng đầu. Với bàn tay khéo léo tỉ mỉ của các bác sĩ có tay nghề, đặt kết quả lên hàng đầu  dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ tự tiêu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, hiệu quả duy trì lâu dài (10 – 15 năm).

>> Xem thêm: Chữa sụp mí bẩm sinh

Bấm mí Hàn Quốc cho kết quả lâu dài
Bấm mí Hàn Quốc cho kết quả lâu dài

Tuy nhiên bấm mí mắt giữ được bao lâu còn phụ thuộc một phần vào chế độ chăm sóc sau thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Để đạt hiệu quả cao nhất duy trì lâu dài, bạn cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, bao gồm:

  • Thời gian đầu bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.
  • Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ.
  • Tuyệt đối không được rụi mắt mạnh.

Với tay nghề kinh nghiệm nhiều năm trong việc ứng dụng các công nghệ Hàn Quốc thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ bấm mí uy tín, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài cho khách hàng.

>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook