adv top

Sự kiện nổi bật

Hút mỡ đùi hiệu quả với công nghệ hiện đại

14:56:40 - 05/05/2015 - admin
loading...

Cuộc sống bận rộn khiến cơ thể của bạn tích tụ không ít mỡ thừa, đặc biệt ở vùng bụng. Bạn đã thử nhiều cách khác nhau như ăn kiêng, tập thể dục trong 1 khoảng thời gian khá dài
Một bắp đùi thuôn và săn, thẳng là niềm mơ ước của nhiều người, đặc biệt là chị em đàn bà. Tuy nhiên, do nhiều nguyên cớ khác nhau như : quá trình ăn uống và ít vận động, đùi to quá chừng làm cho thân thể bạn mất cân đối và thiếu tự tín hơn. thành thử việc loại bỏ bớt lượng mỡ thừa vùng đùi là yếu tố cần thiết? Để làm cho đùi thon gọn có nhiều phương pháp tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng cho kết quả hoàn hảo như mong muốn. Với giải pháp hút mỡ đùi nội soi bằng công nghệ Laser Lipo, chắc chắn rằng bạn sẽ lấy lại vẻ đẹp của bắp đùi một cách mau chóng và hiệu quả nhất..

Laser Lipo hiện đang được đánh giá là công nghệ hút mỡ thông minh. Khác với các phương pháp hút mỡ đùi thông thường, ngoài việc phóng thích tối đa lượng mỡ thừa một cách triệt để, công nghệ Laser Lipo còn giúp sắp đặt lại các collagen dưới da đùi, làm săn chắc da vùng đùi. Do đó sau khi hút mỡ đùi bằng phương pháp này, khách hàng sẽ không phải lo lắng da vùng đùi bị nhăn, chùng nhão sau khi hút mỡ.
TÌM HIỂU NGAY:
>> hut mo lung
>> hut mo toan than

NGUYÊN LÝ HÚT MỠ ĐÙI BẰNG LASER LIPO
Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh với cơ chế hoạt động khôn xiết khoa học. Công nghệ được thực hành ưng chuẩn thiết bị nội soi có gắn đầu camera nhỏ, nhờ có camera này, bác sỹ có thể theo dõi một cách trực quan nhất quá trình hoạt động phá vỡ các mô mỡ dưới da giúp việc điều trị được thực hành chính xác.
Laser Lipo dùng song song hai bước sóng với các chức năng khác nhau trong quá trình điều trị. Thứ nhất, bước sóng 1064nm tác động làm lỏng lẽo các mô mỡ bình thường, làm rạn vỡ cả những tổ chức Cellulite rắn chắc nhất, phá vỡ màng tế bào mỡ, phá hủy mô mỡ, phóng thích tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da; rồi hóa lỏng chúng và được đưa ra khỏi thân bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa không cho chúng tích trở lại. Thứ hai, bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị, cho bạn làn da khỏe mạnh, căng mịn hơn.
thời kì VÀ phí Hút mỡ đùi
thời gian thực hiện hút mỡ đùi bằng công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo từ 60-90 phút.
thường ngày uổng hút mỡ đùi bằng công nghệ nội soi Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam giao động từ 40-50 triệu, tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook