adv top

Sự kiện nổi bật

Hướng dẫn cách trang điểm giúp mắt đẹp hơn

14:52:12 - 02/04/2015 - admin
loading...

Một cô gái khéo léo sẽ chỉ cần thêm chút nhấn nhá cho đôi mắt đã khiến mình trở nên xinh đẹp quyến rũ bao ánh nhìn của người xung quanh. Bạn hãy thử làm theo những gợi ý của chúng tôi để là cho mình đẹp hơn nhé.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cắt mí mắt bao nhiêu tiền

>>

Sau cắt mí mắt sưng nề khoảng bao lâu

kP48ry57

Dù bạn có sở hữu đôi mắt không đẹp bạn chỉ cần thực hiện theo bí quyết trang điểm nâng mí mắt đẹp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Dựa vào khuôn mặt và đôi mắt bạn sẽ thực hiện dán miếng mí lên để đảm bảo kích mí. Sau đó kết hợp đánh tông trầm, tạo chiều sâu đôi mắt.

Thường thì nâng mí cho đối  mắt một mí đặc biệt rất mất thời gian và kì công. Vì vậy, nếu bạn có đôi mắt hai mí thì thời gian sẽ nhanh và đơn giản hơn.

Dán mí mắt nhằm nâng mí mắt đẹp tự nhiên và rõ mí hơn thì phải mất một thời gian tương đối dài so với bạn trang điểm khuôn mặt bình thường.

Trang điểm nâng mí không thể sử dụng các cách thông thường. Bạn cần phải quan sát khuôn mặt thật kỹ rồi mới thực hiện trang điểm cho đôi mắt.

Trước tiên bạn phải cắt nhỏ miếng dán mí đi so với kích thước ban đầu. Sau đó dán trực tiếp lên mí mắt rồi sau đó bạn sử dụng phấn trộn với hai loại phấn để có được màu tông trầm. Đánh lên mí mắt vừa dán đậm hơn so với quanh mắt.

0122

Kết thúc quá trình trang điểm nâng mí mắt bạn sẽ thấy được phong cách trang điểm tự nhiên nhanh chóng, bạn đã sở hữu đôi mắt to rõ, thanh thoát. Đặc biệt khác hẳn với khuôn mặt trước khi chưa trang điểm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp  cat mi mat dep Hàn Quốc để được đôi mắt to tròn, tự nhiên mà không hề mất thời gian hay chăm sóc hàng ngày. Phương pháp này đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn là giải pháp tối ưu cho đôi mắt hoàn hảo.

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook