adv top

Sự kiện nổi bật

[Giải đáp thắc mắc]-Môi dày có nên phun xăm môi?

16:09:40 - 17/09/2014 - admin
loading...

Xin chào bác sĩ! Giống như nhiều bạn nữ khác em luôn mong muốn có đôi môi hồng tươi tràn đầy sức sống. Tuy nhiên em bị tình trạng thâm viền môi, hơn nữa môi em lại khá dày. Bạn em có tư vấn đi phun xăm môi ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ cho em hỏi môi dày và thâm như em có thể làm được không ạ?

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm môi của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được phép giải đáp như sau:

Cũng như bạn, khá nhiều chị em cảm thấy mặc cảm bởi đôi môi thâm xỉn hay dáng môi không đẹp của mình. Trong trường hợp môi dày và màu môi thâm như bạn thì phun xăm môi là việc hoàn toàn nên làm. Phun xăm môi giúp cho môi bạn có màu sắc tươi tắn, rạng rỡ và đặc biệt là khắc phục tình trạng môi dầy, giữ dáng môi đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra, các vấn đề khác như phun môi có đau không hay công nghệ phun xăm nào hiện đại, an toàn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều kĩ thuật phun xăm môi với các cách thức tiến hành khác nhau, trong đó, phương pháp phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc nổi trội và được chị em ưa áp dụng hơn hẳn vì thỏa mãn đầy đủ kì vọng chị em khi làm đẹp cho đôi môi.

Môi dày có nên phun xăm môi?

Môi dày có nên phun xăm môi?

Trong trường hợp môi dày và thâm như của bạn, để “ăn gian” chiều rộng, các chuyên viên  sử dụng mũi kim siêu nhỏ tạo viền môi lùi sâu vào phía trong, đồng thời xử lý màu sắc môi theo đúng mong muốn của bạn. Với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn không cần phải tự hỏi phun xam moi o dau dep
Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng về kết quả phun môi hay sự an toàn khi sử dụng thì điều đó hoàn toàn không cần thiết. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chuyên viên đều được đào tạo bài bản chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặc biệt, mực xăm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng phun môi đều được chiết xuất từ thiên nhiên, không chỉ an toàn cho sức khỏe, đảm bảo kết quả phun xăm mà còn duy trì kết quả lâu dài. xăm môi thâm sẽ không còn là vấn đề đáng quan ngại.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook