adv top

Sự kiện nổi bật

[Hỏi đáp] Lông mày rậm và không đều có nên phun thêu không ?

16:09:26 - 30/10/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ ! Em có hàng lông mày rậm và không đều. Em muốn chuyên gia tư vấn giúp em với đặc điểm lông mày của em như vậy thì có nên phun theu lông mày không ạ ? Em rất mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn ! (Ngân – Hà Nội).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Ngân đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng  tôi xin được trả lời như sau:

Hàng lông mày rậm có ưu điểm là sắc nét, đậm màu và dễ tạo dáng lông mày theo ý thích. Tuy nhiên, sở hữu hàng lông mày rậm và không đều lại là một nhược điểm của khuôn mặt. Vì nó đem đến cảm giác hàng lông mày như các đấng mày râu, đứt quãng rất khó tỉa.

phun theu

Sở hữu hàng lông mày rậm và không đều là nhược điểm của khuôn mặt

Theo như bạn miêu tả thì đôi lông mày của bạn rất rậm nhưng lại không đều, chỗ nhiều chỗ lại thưa, đặc biệt là ở phần đuôi mày do đó ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ chung. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phun thêu lông mày và tìm hiểu kĩ địa chỉ phun chân mày ở đâu đẹp để có cặp mày đẹp, hợp hơn với khuôn mặt.

phun theu

Cặp lông mày đẹp tự nhiên và cân đối giúp bạn tự tin trước đám đông

Theo đó, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo lại kiểu dáng lông mày sao cho hài hòa với gương mặt và đều nhau từ phần đầu đến phần đuôi mày với cây phun thêu có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và mực thêu bảo đảm chất lượng. Thêm vào đó, các bác sĩ sẽ dùng mũi kim thêu để tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như lông mày thật ở phần đuôi lông mày để giúp kéo dài đường lông mày và tạo độ cong hợp lý nhất, giúp cặp mày sắc nét, đẹp tự nhiên.

Cần phải nhấn mạnh lại rằng, phun thêu chân mày là phương pháp giúp tái hiện đường nét của đường lông mày sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hơn nữa, khi thực hiện, các bác sĩ sẽ giúp bạn chọn màu mực thêu hợp với màu da và màu tóc. Do đó, sau khi theu long may dep, bạn hoàn toàn không bị già đi, ngược lại sẽ đẹp, trẻ trung hơn trước. Bởi lẽ đó, bạn có thể yên tâm với quyết định xăm thêu chân mày của mình.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook