adv top

Sự kiện nổi bật

Giải pháp cho những đôi môi có khuyết điểm

16:09:47 - 23/10/2017 - admin
loading...

Rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm với đôi môi thâm xỉn hoặc có bất cứ thiếu sót nào như quá mỏng, quá dày, cánh môi không đều,… bởi đôi môi là bộ phận tạo nên ấn tượng cho gương mặt. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục hoàn toàn với phương pháp phun xam moi tiên tiến như hiện nay.

Đây là phương pháp xử lý màu môi thâm và tạo dáng khuôn môi, mở rộng hoặc thu hẹp bờ môi bằng cách “vẽ ăn gian” vị trí và chiều rộng của đường viền môi với máy phun xam tham my hiện đại và chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên. Theo đó, sau khi giúp bạn lựa chọn màu mực xăm và dáng môi phù hợp các bác sĩ phun xăm sẽ tiến hành phun môi thâm với máy phun xăm hiện đại.

phun xam moi

Phương pháp phun xăm môi khắc phục mọi nhược điểm cho đôi môi bạn

Khi máy phun xăm hoạt động, đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực bên trên sẽ di động liên tiếp trên làn môi giúp mực xăm được dàn đều và thẩm thấu sâu vào từng tế bào môi chỉ trong một thời kì ngắn. Sau đó, các chuyên viên sẽ khéo “ăn gian” đường viền môi ra phía ngoài giúp tạo cảm giác môi bạn dày hơn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được sở hữu đôi môi tươi tắn, tròn đầy hơn.

Chi phí phun xăm môi là bao nhiêu ?
Trên thực tế, phương pháp phun xăm môi thâm tại các cơ sở phun xăm, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp là không giống nhau và không có mức giá nhất quyết. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phun môi thâm kết hợp tạo viền môi giúp môi dày hơn dao động trong khoảng 3 – 3.5 triệu đồng. Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được bởi đội ngũ chuyên viên ở đây đã được đào tạo bài bản và thường xuyên được nâng cao tay nghề với những khóa học chuyên môn.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook