Hỏi chuyên gia: Mông xệ phải làm sao?

16/05/2015 8:49 AM0 commentsViews: 3


Vòng 3 xẹp lép, không cân luôn khiến bạn mặc cảm và thiếu tự tin khi giao tiếp. Để khắc phục được tình trạng này, nhiều người đã lựa chọn giải pháp sử dụng quần độn mông

Chào các thầy thuốc, vòng 3 của tôi không được săn chắc, có khuynh hướng bị chảy xệ nhìn rất thiếu tính thẩm mỹ. Tôi đang muốn cải thiện vòng 3 của mình nhưng không biết mông xệ phải làm sao? Xin nhờ chuyên mục tư vấn giúp! (Trần Thị Huyền Trang, 26 tuổi, Nam Định)
>>> TÌM HIỂU NGAY: Nâng mông chảy xệ

>>> nang mong dep tu nien
>>> bai tap cho vong 3 no nang
Trả lời:
Chào bạn Trang!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện . Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:
Theo thời gian, vòng 3 sẽ có dấu hiệu kém săn chắc, thiếu độ đàn hổi. Tuổi càng cao, vòng 3 càng có thiên hướng bị biến dạng. Điều này có thể xuất hiện do hàng loạt những căn nguyên như: không thẳng tuột vận động, công việc phải ngồi nhiều, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt thất thường… Do không mô tả rõ về tình trạng của mình nên rất có thể tình trạng vòng 3 chảy xệ của bạn có thể do 1 trong những nguyên cớ trên. Vậy mông xệ phải làm sao?
trước nhất, bạn nên siêng năng tập thể dục, vận động liền, tránh tình trạng phải ngồi 1 chỗ. Bạn có thể ứng dụng những bài tập đốt cháy trực tiếp lượng mỡ vòng 3, tạo dáng cơ mông săn chắc. Ngoài ra, việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt hàng ngày là điều cấp thiết. Bạn có thể tham khảo quan điểm của các chuyên gia dinh dưỡng, dùng những loại rau, củ, quả tốt cho sự phát triển của vòng 3.
>>> lam sao cho mong to
>>> lam sao de mong dep
Ngoài việc làm theo các lời khuyên trên, để khắc phục triệt để tình trạng mông xệ, bạn nên thực hiện giải pháp nâng mông nội soi. Đây là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích thước, tạo dáng vòng 3 đẹp thiên nhiên Theo đó, các thầy thuốc sẽ tiến hành bóc tách khoang, đưa túi độn vào bên trong và khâu chỉ thẩm mỹ, chấm dứt quá trình giải phẫu.
Dưới sự tương trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, thầy thuốc sẽ quan sát chuẩn xác từng huyết quản, dây thần kinh để đặt vị trí túi độn chính xác nhất, tạo dáng mông đẹp hài hòa, cân đối với thân thể, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo tới khách hàng. Đây là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mông chảy xệ.Sau khi giải phẫu nâng mông, khách hàng được khâu chỉ thẩm mỹ, chấm dứt quá trình giải phẫu nên không để lại sẹo, bảo đảm tính thẩm mỹ.

Tin khác:

Leave a Reply